Tập 13 ‘Người ấy là ai’: Nữ chính trao hoa cho chàng trai mà vừa xuất hiện khán giả đã thấy 'quen mặt'

13/07/2019 19:42 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ chính Mai Sương nhận cái kết ngọt ngào với độc thân Quân Hồ trong tập 13 Người ấy là ai lên sóng 21h tối qua (12/7) trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ). 

Xem 'Người ấy là ai' tập 13: Nữ chính Mai Sương từng là bạn gái 'chàng thị vệ' trong MV của Chi Pu

Xem 'Người ấy là ai' tập 13: Nữ chính Mai Sương từng là bạn gái 'chàng thị vệ' trong MV của Chi Pu

Tập 13 Người ấy là ai mùa 2 lên sóng tối nay (12/7) với nữ chính Mai Sương sinh năm 1992, hiện đang kinh doanh thời trang.

Trong tập 13, cả 5 chàng trai đã trải qua các thử thách đầy cam go. Trong đó, Hoàng Phúc bị loại đầu tiên vì không để lại ấn tượng với nữ chính. Tiếp đó là Hữu Thành tiếp tục ra về vì ban cố vấn khẳng định đã có chủ.

Chú thích ảnh
5 chàng trai của tập 13

Ở vòng hashtag, mọi quyết định của ban cố vấn trở nên khó khăn hơn. Là chàng trai thẳng thắn và ấm áp, Nhật Phương nhận được sự đồng tình tuyệt đối từ ban cố vấn.

Dù vậy, Mai Sương vẫn quyết định đi theo lựa chọn trái tim, trao bó hoa cho Quân Hồ - chàng trai xem cô là “nàng thơ” trong sáng tạo.

Vốn đã truyền tín hiệu cho Quân Hồ từ trước, nữ chính khiến ban cố vấn sững sờ: “Em thích anh ấy. Mỗi lần em bắt gặp ánh mắt của anh ấy… Không phải rụt rè mà là anh ấy cũng thích em mà không thể hiện ra ngoài”. 

(Clip: Mai Sương nhận cái kết “ngọt” cùng Quân Hồ)

Ở màn lộ diện, Nhật Phương đã có bạn gái, Quốc Việt khẳng định “Tôi đã có chủ” cùng vợ và cậu con trai 7 tháng tuổi kháu khỉnh. 

Không phụ lòng nữ chính, Quân Hồ đã giơ cao chiếc khăn màu xanh, khẳng định độc thân. Đáp lại chàng trai, Mai Sương tự tin: “Em nghĩ đây là một sự lựa chọn đúng. Lúc đầu em là cô gái cá tính. Bây giờ em hơi nữ tính một chút.”

Tuy nhiên, Quân Hồ là chàng trai mà vừa xuất hiện khán giả đã thấy "quen mặt" vì anh chính là em trai của Ngọc Hồ - anh chàng "đã có chủ" từng xuất hiện trong tập 4 - Người ấy là ai. 

Tập 14 Người ấy là ai mùa 2 lên sóng lúc 21h thứ Sáu - 19/7 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ, với sự góp mặt của các cố vấn: diễn viên Khả Như, Thuận Nguyễn, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và sự trở lại của Hoa Hậu Hương Giang. 

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm