Xem 'Người ấy là ai' tập 11: Trấn Thành chặt chém Hương Giang khiến fan ôm bụng cười

Thứ Sáu, 28/06/2019 20:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những màn chặt chém của MC Trấn Thành như vỗ vào mặt Hoa hậu Hương Giang trong tập 11 Người ấy là ai? lên sóng tối nay (28/6) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.
Tập 10 'Người ấy là ai': Biết chàng trai theo đuổi mình, Lê Lộc trao vẫn hoa cho người khác

Tập 10 'Người ấy là ai': Biết chàng trai theo đuổi mình, Lê Lộc trao vẫn hoa cho người khác

Tập 10 Người ấy là ai? lên sóng tối qua (21/6) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 mang đến giây phút khó quên cho dàn cố vấn và khán giả khi chứng kiến quyết định khó khăn đến từ nữ chính - diễn viên Lê Lộc.
Với sự góp mặt của dàn cố vấn: Hương Giang, Trúc Nhân, Vũ Cát Tường, Tuấn Trần, tập 11 Người ấy là ai có sự xuất hiện của 5 chàng trai vô cùng lịch lãm. Khi nhận xét về một chàng trai, Hương Giang nói: "Tóm lại, cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh, chim đậu trên cành chim hót líu lo, đó đo là đó đo, đỏ!" - sau đó Nữ hoàng LGBT bất ngờ giơ bảng màu đỏ.
Màn nhận xét khiến tất cả các cố vấn đứng hình. Trúc Nhân thắc mắc: "Giang nói gì vậy anh?" và Trấn Thành đáp: "Nó điên đó, đừng quan tâm, nó điên rồi!".
Tiếp đó, trong phần "cân đong đo đếm", bị Hương Giang thẳng thừng "vỗ mặt", MC Trấn Thành cũng không chịu thua: "Em có thêm một chữ, đấy là chữ V, biết gì không? Vô duyên!".

(Clip: Trấn Thành vẫn chê Hương Giang vừa điên vừa vô duyên)
Mặc dù chẳng ngại xát muối vào lòng nhau, nhưng những màn đối đáp của Trấn Thành - Hương Giang lại đem tới tiếng cười sảng khoái không thể thiếu của Người ấy là ai?
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS