Tập 13 ‘Giọng hát Việt 2018’: Alex Dương gây bất ngờ với tỉ lệ bình chọn cao nhất

13/08/2018 15:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Kết thúc Vòng trình diễn 1 Giọng hát Việt, trong khi Tóc Tiên xuất sắc bảo toàn lực lượng thì Lam Trường lại rơi vào thế nguy hiểm khi chỉ còn duy nhất 1 thí sinh trong đội.

Theo luật của Vòng trình diễn Giọng hát Việt 2018, việc thí sinh có được đi tiếp hay không phụ thuộc vào số phiếu từ khán giả. Theo kết quả tối 12/8, Dương Quốc Anh (Alex Dương) từ đội Lam Trường là thí sinh có tỉ lệ bình chọn cao nhất sau phần trình diễn Tuý âm đầy cảm xúc (12,8%). Đây cũng là thí sinh duy nhất của đội Lam Trường được vào vòng trong. 

Chú thích ảnh
Dương Quốc Anh

Phần trình diễn của Dương Quốc Anh được đánh giá cao vì tính sáng tạo khi kết hợp thể hiện một điệu hò và sau đó là phần trình diễn sôi động, máu lửa cùng vũ đạo. 

Cùng xuất phát điểm với Lam Trường khi sở hữu 3 thí sinh bước vào vòng Trình diễn, song Tóc Tiên lại giành kết quả tốt nhất đêm qua khi toàn đội đều được đi tiếp, qua đó san bằng lực lượng với đội Noo Phước Thịnh và Thu Phương.  

Thí sinh mạnh nhất - Lưu Hiền Trinh khoe những nốt phiêu cao chót vót cùng khả năng vũ đạo qua ca khúc Mượn. Cô giành 16.47% tỷ lệ bình chọn từ khán giả. 

Chú thích ảnh
Lưu Hiền Trinh

Đặng Thị Thái Bình hoá nàng công chúa tình khôi với phần trình diễn Cô gái đến từ hôm qua đầy tình cảm khiến HLV Tóc Tiên bật khóc. Cô giành 7,6% bình chọn. 

Còn Lê Chánh Tín chọn bản hit của Hà Anh Tuấn - Tháng tư là lời nói dối của em, nhận được 14,4% bình chọn. 

Ở đội Noo Phước Thịnh, màn trình diễn đặc sắc nhất đến từ Trần Ngọc Ánh. “Cô gái triệu view” tiếp tục “gây thương nhớ”, đặc biệt là ở những quãng cao sở trường trong ca khúc Nhân gian một cõi dại khờ. Trần Ngọc Ánh nhận được 6,91%. 

Chú thích ảnh
Trần Ngọc Ánh

Hai thành viên còn khác của đội Noo Phước Thịnh là Trần Gia Nghi và Minh Ngọc được đi tiếp với tỉ lệ bình chọn lần lượt là 5,35% và 4,67%. 

Khá tiếc cho bộ đôi Đức Tâm - Hoàng Dương, phần trình diễn Em mới là người yêu anh mang màu sắc EDM sôi động nhưng thiếu kĩ thuật khiến cả hai không được đánh giá cao và phải dừng bước. 

Chú thích ảnh
Hoàng Dương - Đức Tâm

Điểm sáng đặc biệt trong đêm trình diễn vừa qua nằm ở đội HLV Thu Phương. “Chàng trai mang nghiệp hát” Thành Nghiệp lột xác hoàn toàn khi kết hợp hát + rap + beatbox, cùng rapper Đen Vâu mang đến một màu sắc chưa từng có ở Giọng hát Việt với ca khúc Một thời để nhớ. Dù vẫn còn những ý kiến trái chiều về giọng hát có phần “một màu”, nhưng không thể phủ nhận Thành Nghiệp sở hữu những tố chất, tài lẻ thú vị và là nhân tố sáng của Giọng hát Việt năm nay. 

Chú thích ảnh
Thành Nghiệp (áo đen)

Những tấm vé an toàn còn lại của đội Thu Phương thuộc về Nguyễn Thị Thu Ngân (4,64%) và Huỳnh Thanh Thảo (4,32%).

Tập 14 The Voice - Giọng hát Việt vòng Trình diễn 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 19/8 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Clip phần trình diễn của Thành Nghiệp

Tập 12 'Giọng hát Việt 2018': 'Bản sao Hương Tràm' để thua số phiếu từ hội đồng chuyên môn

Tập 12 'Giọng hát Việt 2018': 'Bản sao Hương Tràm' để thua số phiếu từ hội đồng chuyên môn

Phần trình diễn của Thu Ngân - thí sinh được ví là "bản sao Hương Tràm" - trong tập cuối của vòng Đo ván không được hội đồng chuyên môn đánh giá cao.

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm