Tập 1 ‘Người phán xử tiền truyện’ lên sóng: 'Nhức mắt' với cảnh nóng của Phan Hải và Vân Điệp

21/05/2018 19:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay trong tập 1 của series Người phán xử tiền truyện, khán giả được thấy lại không khí căng thẳng trong phòng phán xử của “ông trùm”, và cả những thói ăn chơi trác táng của Phan Hải…

Sau nhiều ngày chờ đợi, Người phán xử tiền truyện do VFC sản xuất sẽ chính thức ra mắt hôm nay (21/5).

Người phán xử tiền truyện kể về những sự kiện diễn ra ở thời điểm trước khi phiên bản truyền hình lên sóng, tức là trước sự kiện lễ kỷ niệm ngày cưới của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý).

Nội dung chính của phần tiền truyện nói về cuộc chiến giữa Phan Quân với những băng đảng đối đầu, trong đó có Đồng "cá ngão" và Long "bá đạo".

Ngoài ra, còn có một nhân vật nữa - một kẻ với bề ngoài vô hại nhưng ông trùm Phan Quân coi là kẻ mưu mô nhất.

Trước giờ lên sóng trực tuyến, Người phán xử tiền truyện hé lộ nhiều tình huống kịch tính.

'Người phán xử tiền truyện' tập 1: Lộ diện hai trùm giang hồ mới

Đầu tiên là cảnh trong phòng phán xử của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), có sự góp mặt của Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) và đông đảo đàn em. Phan Quân tiến hành phân xử hai trùm giang hồ khét tiếng là Đồng “cá ngão” (Tùng Dương) và Long “bá đạo” (Anh Tuấn). Vì những quyền lợi cá nhân mà hai tên này xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp, dẫn tới sự xô xát giữa các anh em trong bang phái.

Theo lời người phán xử, Long đã phạm phải ba tội nghiêm trọng của thế giới ngầm: gây chuyện với phụ nữ và trẻ con, lạm sát và thứ ba là bán tin cho cảnh sát.

'Người phán xử tiền truyện’ tập 1: Xin tiền không được, Phan Hải suýt văng bậy với bố

Cũng trong trích đoạn hé lộ tập 1 Người phán xử tiền truyện, khán giả được gặp lại Phan Hải (Việt Anh) với hình ảnh ngông nghênh và thói ăn chơi trác táng.

Sau khi tiêu xài hết vài trăm triệu, Phan Hải về khéo léo xin tiền ông trùm. Anh bảo mình đang học cách sống tự lập, nên xin bố coi đó là tiền học phí. Đáp lại, ông trùm Phan Quân bảo Phan Hải tự kiếm tiền mà tiêu. Với tính khí ngông cuồng, khi không đạt được mục đích, Phan Hải suýt nữa văng tục trước mặt bố.

Tập 1 Người phán xử tiền truyện cũng có cảnh nóng của Phan Hải với người tình Vân Điệp (Thanh Bi). Cảnh nóng bị dừng giữa chừng vì lý do đặc biệt, Phan Hải đưa người đẹp xuống thanh toán rồi phát hiện trong túi chỉ có vài chục nghìn, còn thẻ thì… không thanh toán được.

Long “bá đạo” sẽ bị ông trùm xử như thế nào? Phan Hải phải ứng xử ra sao trong tình huống éo le như vậy?

Tập 1 Người phán xử tiền truyện sẽ lên sóng vào 21h hôm nay (21/5) trên nền tảng online - VTV Giải trí.

‘Người phán xử’ ngoại truyện lên sóng ngày 21/5: Vân Dung đối đầu Phan Hải

‘Người phán xử’ ngoại truyện lên sóng ngày 21/5: Vân Dung đối đầu Phan Hải

Người phán xử ngoại truyện không phải xoáy về bạo lực, máu me mà nội dung cũng rất đáng trông đợi. Tất nhiên khi thực hiện nội dung trên nền tảng internet thì chúng tôi cũng được thoải mái hơn và phô diễn được nhiều pha hành động hơn – đại diện VFC tiết lộ.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm