Tạo sức ảnh hưởng là thế nhưng Jungkook BTS chưa tìm ra giá trị của bản thân

17/12/2020 14:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Jungkook là người quý giá nhất đối với BTS và ARMY. Tuy nhiên, “em út Vàng” tài năng của BTS vẫn tin rằng anh còn một chặng đường dài để tìm thấy giá trị của mình.

Jin BTS, Baekhyun EXO nằm trong số 4 nam thần K-pop sẽ rất kén vì….

Jin BTS, Baekhyun EXO nằm trong số 4 nam thần K-pop sẽ rất kén vì….

Nếu bạn biết nhiều về văn hóa Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng người Hàn Quốc có một tình yêu độc đáo đối với nhóm máu. Tương tự như các cung hoàng đạo, người Hàn Quốc sử dụng nhóm máu để xác định các đặc điểm khác nhau của con người.

Trong Break The Silence: The Movie, các thành viên bày tỏ niềm vui và nỗi sợ hãi khi đưa người hâm mộ đi trên chuyến hành trình với tư cách là BTS.

BTS, Jungkook, Jungkook BTS chưa tìm ra giá trị bản thân, Break The Silence
Jungkook trong phim tài liệu "Break The Silence:The Movie"

Jungkook thấy rằng mặc dù anh có gì đó để cống hiến với tư cách là một nhóm song anh vẫn do dự liệu bản thân có thể làm được điều gì đó hay không.

“Chà.. tôi có ý nghĩa như thế nào với nhóm. Tôi là một trong những thành viên của nhóm được gọi là BTS và tôi tin rằng mình đã có rất nhiều ảnh hưởng đến nhóm. Nhưng nếu tôi tự mình thử làm điều gì đó và trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người, tôi tự hỏi “Liệu mình có thực sự có thể làm được điều đó một mình không?’ Tôi thường nghĩ về điều đó”.

BTS, Jungkook, Jungkook BTS chưa tìm ra giá trị bản thân, Break The Silence

Jungkook tự nhận thấy mình lười biếng khi biết rằng anh biết khuyết điểm của mình là gì nhưng không cố gắng sửa chữa.

“Tôi muốn trở thành kiểu người chịu trách nhiệm về lời nói của mình. Có nhiều điều tôi nói nhưng lại không làm theo. Tôi giống như một đứa trẻ tham lam. Tôi biết như vậy nhưng vẫn chưa bắt tay vào thực hiện. Tôi lười. Về giá trị của tôi, thành thật mà nói, tôi không chắc. Tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước để bắt đầu suy nghĩ về giá trị của mình”.

BTS, Jungkook, Jungkook BTS chưa tìm ra giá trị bản thân, Break The Silence

Mặc dù vẫn chưa tìm ra giá trị của mình là gì nhưng Jungkook luôn biết ơn cơ hội mà mình đã có được.

“Tôi đã suy nghĩ rất nhiều… và tôi nghĩ rằng mình là một người vô cùng may mắn và hạnh phúc. Tôi được làm những gì mình muốn, kiếm được tiền và gặp gỡ những người tốt. Quan trọng nhất, tôi đang làm những điều tôi luôn muốn làm và tôi cảm thấy hạnh phúc khi làm những điều đó” – Jungkook chia sẻ.

Jungkook có thể không biết giá trị của mình nhưng người hâm mộ chắc chắn biết giá trị của anh quý giá và to lớn như thế nào đối với thế giới.

Jungkook mà chúng ta thấy ngày hôm nay là sự kết hợp của cả tính cách ở trên sân khấu và ngoài đời của anh.

Trong Break The Silence: The Movie, Jungkook còn bày tỏ rằng anh cảm thấy mình phải giữ cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình tách biệt ngay từ đầu. “Chúng tôi có thể nói rằng một cá tính mới đã được tạo ra kể từ thời điểm chúng tôi ra mắt. Tôi từng nghĩ rằng 2 cá tính phải được tách biệt, mặc dù tôi không thể nói tại sao” – Jungkook.

BTS, Jungkook, Jungkook BTS chưa tìm ra giá trị bản thân, Break The Silence

Nhưng sau khi nhìn thấy những phần tốt đẹp hòa vào con người khác của mình, Jungkook quyết định không tách hai người ra. “Nhưng khi tôi nghĩ về điều đó, những phần tốt đẹp của tôi đều nằm trong Jungkook mới mà tôi đã tạo ra, tôi thấy không cần thiết phải tách biệt điều gì tốt và tiếp tục suy nghĩ theo cách đó”.

BTS, Jungkook, Jungkook BTS chưa tìm ra giá trị bản thân, Break The Silence

Người hâm mộ rất vui vì Jungkook đã quyết định thể hiện con người thật của mình bất kể ở trên sân khấu hay ngoài đời.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm