Jin BTS, Baekhyun EXO nằm trong số 4 nam thần K-pop sẽ rất kén vì….

Thứ Sáu, 11/12/2020 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu bạn biết nhiều về văn hóa Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng người Hàn Quốc có một tình yêu độc đáo đối với nhóm máu. Tương tự như các cung hoàng đạo, người Hàn Quốc sử dụng nhóm máu để xác định các đặc điểm khác nhau của con người.
Cô nàng nào trong Twice có làn da không 'tì vết', chẳng cần dùng phấn nền?

Cô nàng nào trong Twice có làn da không 'tì vết', chẳng cần dùng phấn nền?

Ngay cả khi để mặt mộc vào ngày nghỉ, không thể phủ nhận tất cả các thành viên Twice đều lộng lẫy. Nhưng một thành viên đặc biệt có làn da không tì vết, cô thậm chí không cần đánh phấn nền.
Do vậy, đây là 4 nam thần tượng K-pop được phụ nữ Hàn tin rằng có tiêu chuẩn cao hơn trong việc chọn “người bạn đời” do nhóm máu của họ.
1. Jin (BTS)
“Anh cả” Jin của BTS đang dần trở thành gương mặt đại diện cho những người đàn ông nhóm máu O.
BTS, Jin, Baekhyun EXO, Nam thần K-pop kén chọn bạn gái, Nam thần nhóm máu O
Anh là nhân vật đầy “thèm muốn” của tất cả mọi người với gương mặt điển trai, thân hình hoàn hảo và giọng hát tuyệt vời.
Vậy một người như Jin sẽ tìm kiếm kiểu bạn gái như thế nào? Jin trước đó đã trả lời rằng cô gái lý tưởng của anh là một người giỏi nấu ăn và giỏi việc nhà. Thêm nữa, Jin còn muốn vợ mình có chút hài hước.
2. L (INFINITE)
Một nam thần tượng điển trai khác nhưng lần này là L của INFINITE hay còn được được biết đến là Kim Myung Soo.
BTS, Jin, Baekhyun EXO, Nam thần K-pop kén chọn bạn gái, Nam thần nhóm máu O
L nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và đa tài. Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng của mình, L trả lời rằng anh muốn bạn gái của mình là người phụ nữ có mái tóc dài gợn sóng, toát lên vẻ ngây thơ.
Đối với những đặc điểm ngoại hình, L muốn một người có vẻ đẹp tự nhiên mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra. Làm thế nào để một người có được một vẻ đẹp như thế? Ai đó có thể cho tôi biết?
3. Hwang Minhyun (NU’EST)
Một nam thần tượng K-pop khác có nhóm máu O cũng có ngoại hình cực kỳ đẹp. Đó là Hwang Min Hyun của NU’EST.
BTS, Jin, Baekhyun EXO, Nam thần K-pop kén chọn bạn gái, Nam thần nhóm máu O

Anh đã lọt vào tầm ngắm của mọi người sau chương trình Produce với khả năng diễn xuất và ca hát ấn tượng. Mặc dù Hwang Min Hyun có thể có vẻ ngoài cực kỳ đẹp trai có thể so sánh với hoàng gia song nam thần này tiết lộ anh chưa hề hẹn hò ai.
Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng đưa ra kết luận rằng lý do đằng sau danh hiệu “motae-solo” (người chưa bao giờ hẹn hò) của anh chỉ có thể là do tiêu chuẩn của anh quá cao đối với phụ nữ.
4. Baekhyun (EXO)
Cuối cùng nhưng không hề kém cạnh là thành viên EXO, Baekhyun. Anh được tất cả EXO-L yêu mến nhờ tính cách hóm hỉnh và giọng hát tuyệt vời.
BTS, Jin, Baekhyun EXO, Nam thần K-pop kén chọn bạn gái, Nam thần nhóm máu O
Bất cứ khi nào Baekhyun phát hành sản phẩm nào đó lập tức nó sẽ trở thành sản phẩm ăn khách ngay lập tức. Làm sao có thể không yêu được anh chàng này?
Tuy nhiên, giống như những người anh em cùng nhóm máu O còn lại, Baekhyun là một người đàn ông khác đang chứng minh định kiến này.
Người phụ nữ lý tưởng của anh không ai khác chính là nữ diễn viên Han Ga In xinh đẹp hàng đầu Hàn Quốc. Người hâm mộ đều biết anh ấy đã hẹn hò với thành viên Girls ’Generation - Taeyeon, nữ thần cũng có nhan sắc đáng kinh ngạc.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên