Tại sao Meghan không lên tiếng ủng hộ cuốn hồi ký của Harry trên các phương tiện truyền thông?

26/01/2023 13:00 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Việc Meghan không nhắc gì đến cuốn hồi ký đình đám "Spare" của chồng mình đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Thậm chí, trên chương trình tin tức của mình, GB News còn trực tiếp đưa ra thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Vào tối hôm thứ Ba (ngày 24/1), người dẫn chương trình Dan Wootton của GB News đã dành một vài phút trong chương trình của mình để nói về những vấn đề xoay quanh gia đình Vương thất.

Cụ thể, anh đã hỏi ý kiến khách mời về một bài báo gần đây của tờ Daily Telegraph liên quan đến Nữ công tước xứ Sussex. Theo đó, bài báo đặt câu hỏi: Tại sao Meghan lại không có bất cứ hành động nào để quảng cáo cho cuốn hồi ký “Spare" của Harry?

Tại sao Meghan không lên tiếng ủng hộ cuốn hồi ký của Harry trên các phương tiện truyền thông? - Ảnh 1.

Người dẫn chương trình Dan Wootton

Meghan từng mô tả mối quan hệ của hai vợ chồng giống như muối tiêu vậy, vì họ luôn gắn bó với nhau trong mọi sự kiện. Đó là lý do vì sao Daily Telegraph lại tỏ ra nghi ngờ khi Nữ công tước không hề xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong thời gian gần đây.

Quay ngược lại trước đó, Harry đã giúp đỡ Meghan rất nhiều và thường xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn quảng bá cho podcast “Archetypes" của vợ. Chưa hết, anh cũng thường xuyên tham gia các sự kiện có mặt Meghan vào thời gian cô xuất bản cuốn sách dành cho trẻ em mang tên “The Bench".

Tại sao Meghan không lên tiếng ủng hộ cuốn hồi ký của Harry trên các phương tiện truyền thông? - Ảnh 2.

Harry và Meghan thường xuyên hỗ trợ nhau trong nhiều hoạt động

Ngược lại, Meghan cũng hay xuất hiện trong các chương trình về Harry, thậm chí còn góp mặt trong các bộ phim tài liệu và chiến dịch quảng cáo của anh. Chẳng hạn, cô từng tham gia quảng cáo cho Invictus Games, một sự kiện thể thao do Harry đứng ra tổ chức để phục vụ những thương binh. 

Theo Daily Telegraph, một số nguồn tin cho hay nguyên nhân chính khiến Meghan không quảng cáo cho cuốn hồi ký là vì cô lo ngại về ảnh hưởng của nó và nghĩ rằng mình cần phải cảnh giác hơn. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng nói rằng Meghan thật sự cảm thấy “vô cùng tự hào” về Harry và những quyết định của anh.

“Đây có thể là cách mà Meghan tiếp cận mọi chuyện. Meghan có thể không tham gia quảng cáo, nhưng cô chắc chắn sẽ luôn ủng hộ Harry từ phía sau".

Tại sao Meghan không lên tiếng ủng hộ cuốn hồi ký của Harry trên các phương tiện truyền thông? - Ảnh 3.

Theo nguồn tin, Nữ công tước vô cùng tự hào về chồng mình

Theo Nữ công tước, cô sẽ không bao giờ tham gia vào một dự án cá nhân của Harry vì đây là cuộc sống của chính anh ấy, là lúc để Harry thể hiện quan điểm và bắt đầu chuyến hành trình của riêng mình.

Người dẫn chương trình Dan Wootton cho hay, đây có lẽ là một trong những quyết định đúng đắn nhất của Meghan vì nó thể hiện cô đang cố gắng tránh xa tất cả những thiệt hại mà Spare đã gây ra.

Tại sao Meghan không lên tiếng ủng hộ cuốn hồi ký của Harry trên các phương tiện truyền thông? - Ảnh 4.

Meghan tránh xa cuốn hồi ký Spare vì nhận thức được tính nghiêm trọng của nó

Trái ngược với thái độ có phần tích cực mà mọi người dành cho Meghan, Harry lại nhận về không ít “gạch đá". 

Nhà báo và phát thanh viên Epstein tin rằng Harry đang tự biến mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình thành một món hàng hoá không hơn không kém. Chưa hết, cô còn buộc tội Harry đã tấn công bố, anh trai và chị dâu của mình vì theo nguyên tắc của Vương thất, họ không được phép phản bác lại.

Mặt khác, nhiều người lại cho rằng Meghan đang chuẩn bị tung ra chiêu mới, và việc không đoái hoài gì đến chồng cũng là một phần trong kế hoạch của họ.

Sông Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm