Tại sao Jungkook của BTS lại có thể vươn lên dẫn đầu?

22/12/2022 10:35 GMT+7 | Kbiz

Jungkook của BTS là một trong những cá nhân thành công nhất ở độ tuổi 20.

Jungkook, thành viên trẻ nhất của nhóm nhạc K-pop BTS, là chủ đề của sự ghen tị khi thu hút được nhiều sự chú ý và được công nhận trên toàn thế giới.

Tại sao Jungkook của BTS lại có thể vươn lên dẫn đầu? - Ảnh 1.

Jungkook BTS trình diễn tại World Cup 2022

Mặc dù thành công, nhưng danh tiếng và sự công nhận của Jungkook không đạt được nếu không có sự chăm chỉ và cống hiến, khiến anh trở thành một nhân vật đáng ngưỡng mộ hơn nữa.

Nhiều người hâm mộ BTS nhận thức được công việc khó khăn mà nhóm đã bỏ ra trong những năm qua.

Sự nỗ lực không ngừng của họ đã đưa cả 7 thành viên lên đỉnh cao. Mới đây, người hâm mộ đã quyết định nhìn lại những thành tích của Jungkook và cả nội dung phỏng vấn trước đây của anh để xem tại sao anh có thể vượt lên trên nhiều người.

Một người hâm mộ đã chú ý đến những gì Jungkook nói khi anh mới 19 tuổi vào năm 2015, chỉ 3 năm sau khi BTS ra mắt.

Tại sao Jungkook của BTS lại có thể vươn lên dẫn đầu? - Ảnh 2.

Jungkook BTS trình diễn tại World Cup 2022

Trong một phần của cuộc phỏng vấn, thần tượng được yêu cầu thể hiện bản thân bằng một cụm từ ngắn và Jungkook đã viết: "Tôi sẽ trở thành người giỏi nhất vào một ngày nào đó".

Kể từ cuộc phỏng vấn, Jungkook và BTS đã tăng vọt lên dẫn đầu, phá vỡ nhiều kỷ lục và thiết lập những kỷ lục mới trong ngành công nghiệp âm nhạc cả trong nước và quốc tế.

Người hâm mộ đã chú ý đến tuyên bố của Jungkook đã đưa ra một trong những cuộc phỏng vấn gần đây nhất của anh, cho thấy cái nhìn sâu sắc về cách anh có thể leo lên đỉnh cao.

Câu hỏi: "BTS đã đạt được thành công rực rỡ, nhưng lý do nào khiến bạn muốn làm điều gì đó nhiều hơn và cải thiện nhiều hơn nữa?".

Jungkook trả lời: "Đầu tiên tôi muốn cho mọi người biết tôi là người như thế nào, cách tôi nói chuyện, cách tôi hành động hay cách tôi hát.

Sau đó, tôi muốn được mọi người công nhận bằng cách làm những điều tôi muốn làm, để mọi người có thể dần dần biết rằng tôi là một người tuyệt vời.

Tại sao Jungkook của BTS lại có thể vươn lên dẫn đầu? - Ảnh 3.

Jungkook BTS trình diễn tại World Cup 2022

Vì vậy, tôi muốn đi chậm từng bước một. Sau đó, tôi muốn được công nhận và thừa nhận với tư cách là Jungkook, chỉ là một con người".

Câu hỏi: "Có vẻ như bạn có rất nhiều ham muốn theo một cách tốt".

Jungkook: "Phải. Tôi muốn tiếp tục sống như thế này. Tôi hy vọng trái tim này không trở nên lạnh giá."

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Jungkook đã được hỏi rằng một ngày nào đó trong tương lai, anh sẽ từ trên đỉnh núi đi xuống, giống như lời bài hát Permission to Dance:

"Chúng ta không cần phải lo lắng. Vì khi ngã chúng ta biết cách đặt mình như thế nào".

Khi được hỏi liệu có bao giờ nghĩ về cách hạ cánh hay không, Jungkook đã trả lời: "Còn rất nhiều người vĩ đại hơn tôi. 

Khi tôi lớn hơn và thời gian trôi qua, tôi sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hạ cánh, nhưng tôi không nghĩ về việc đó mà có rất nhiều điều muốn làm. 

Tôi muốn mở rộng lĩnh vực của mình và tiếp tục vươn lên".

Tại sao Jungkook của BTS lại có thể vươn lên dẫn đầu? - Ảnh 4.

Jungkook BTS trình diễn ca khúc "Dreamers" tại World Cup 2022

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, Jungkook cũng chia sẻ rằng anh có tham vọng tiếp tục vươn lên nhưng anh không lo lắng vì anh tự tin rằng mình có thể làm được điều đó mặc dù vẫn còn nhiều thiếu sót.

Jungkook chia sẻ: "Tôi muốn tiếp tục leo lên, nhưng tôi không lo lắng về điều đó. Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như tôi mong đợi, và tôi biết mình còn rất nhiều thiếu sót, nhưng tôi tin vào bản thân mình.

Bằng cách nào đó, tôi có niềm tin mù quáng nói rằng tôi có thể làm được. Vì vậy, tôi không lo lắng".

Thực tế chứng minh rằng Jungkook nói được và làm được. Mới đây, tạp chí Fortune đề cập đến màn trình diễn của Jungkook với tư cách là người đóng góp chính cho thứ hạng cao về "Quyền lực mềm" của Hàn Quốc tại World Cup.

Tạp chí Fortune mới đây đã đăng một bài viết xếp hạng Top 5 quốc gia thể hiện "tác động quyền lực mềm của họ trong thời gian tổ chức FIFA World Cup 2022".

Pháp xếp ở vị trí số 1 và Hàn Quốc xếp ở vị trí á quân - ở vị trí thứ 2. Morroco đứng ở vị trí thứ 3, Nhật Bản ở vị trí thứ 4 và Ả Rập Saudi ở vị trí thứ 5 về "bảng xếp hạng quyền lực mềm" của các quốc gia theo Fortune tại World Cup.

Tại sao Jungkook của BTS lại có thể vươn lên dẫn đầu? - Ảnh 6.

Jungkook BTS trình diễn ca khúc "Dreamers" tại World Cup 2022

"Trận đấu đầu tiên của Hàn Quốc tại giải diễn ra sau sự xuất hiện của ca sĩ Jungkook tại lễ khai mạc.

Jungkook là ca sĩ của BTS, một ban nhạc đi đầu trong cái được gọi là "làn sóng Hàn Quốc" (hay K-wave), đưa đất nước trở thành trung tâm trên toàn cầu trong điện ảnh, truyền hình và âm nhạc" - Fortune viết.

Truyền thông Hàn Quốc nhấn mạnh tin tức về việc Hàn Quốc xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng "Quyền lực mềm tại World Cup" do ảnh hưởng lớn từ màn trình diễn của JungKook tại lễ khai mạc với:

"Jungkook, ngôi sao K-pop đầu tiên biểu diễn trên sân khấu lễ khai mạc và hát bài hát chính thức Dreamers, khiến Hàn Quốc được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, chứng minh sức mạnh mềm của Hàn Quốc".

Chưa kể, Jungkook còn là lọt Top 5 tên tuổi được nhắc tới nhiều nhất trong kỳ World Cup năm nay, cùng với các danh thủ Messi, Ronaldo, Mbappe và Naymar.

Với những gì Jungkook đã đạt được và qua cách thể hiện bản thân, người hâm mộ nhận thấy cách Jungkook không so sánh mình với người khác mà thay vào đó tập trung vào việc cải thiện bản thân và không bao giờ mất tập trung vào những gì anh muốn làm.

Jungkook đang được khen ngợi vì nỗ lực không ngừng để tiến bộ. Anh không bao giờ dao động trong quyết tâm của mình khi anh luôn đặt mục tiêu vững chắc vào kế hoạch của mình.

Người hâm mộ khen ngợi Jungkook rằng: "Jungkook thật tuyệt vời", "Đầu óc của anh ấy thực sự tuyệt vời"

"Tôi yêu Jungkook vì tâm hồn đẹp đẽ của anh", "Đây là lý do tại sao anh ấy là người giỏi nhất".

"Khi bạn nhìn thấy những người thành công, cách của suy nghĩ của họ rất khác", "Tôi yêu niềm đam mê của anh", "Jungkook có tài năng bẩm sinh và anh cũng đã làm việc rất chăm chỉ".

"Tôi thích cách anh ấy thực sự tập trung vào bản thân mình" và "Anh ấy thực sự là một con người tuyệt vời".

Việt Lâm (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm