Tại sao các sao Hàn 'ngại' công khai chuyện hẹn hò?

24/01/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Với những người nổi tiếng, sau khi chia tay, thậm chí sau khi một trong hai người có gia đình, tên người yêu cũ sẽ theo họ như một "dấu vết" không thể xóa.

Trước sự quan tâm của công chúng, tin đồn các cặp đôi tái hợp không ít lần dấy lên. Tuy nhiên, khả năng tái hợp của họ là vô cùng thấp. Vì vậy, lý do lớn nhất khiến người nổi tiếng ngại công khai chuyện tình cảm là sợ tan vỡ.

HyunA và Dawn bắt đầu hẹn hò vào năm 2016 và là cặp đôi tiêu biểu trong làng nhạc kể từ khi công khai hẹn hò vào năm 2018. 

Sau khi cùng nhau rời CUBE Entertainment, cả hai đã ký hợp đồng với P Nation và thậm chí còn thực hiện các hoạt động song ca. Cặp đôi thậm chí còn đăng video cầu hôn vào năm ngoái, khiến người hâm mộ càng thêm kỳ vọng vào một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tại sao các sao Hàn 'ngại' công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 1.

HyunA chia tay Dawn sau 6 năm hẹn hò, kết thúc mối tình thị phi

Vào ngày 30/11/2022, HyunA đã chính thức thông báo tin tức về việc chia tay với mối tình 6 năm thông qua SNS: "Chúng tôi đã chia tay. Chúng tôi quyết định vẫn là bạn bè và đồng nghiệp tốt từ giờ trở đi. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và dành sự ưu ái cho chúng tôi". Dawn cũng xác nhận điều này bằng cách nhấn "thích" trên bài đăng.

Nhiều fan từng cổ vũ cho tình yêu của HyunA và Dawn tiếp tục nuôi hy vọng về sự tái hợp của cả hai dù họ đã chia tay. 

Tuy nhiên, câu trả lời là "Không". Cả HyunA và Dawn đều phủ nhận tin đồn tái hợp thông qua các phương tiện truyền thông vào ngày 10/1, nói rằng "Cả hai vẫn đang dành thời gian cho nhau như những người bạn, không phải người yêu".

Tại sao các sao Hàn 'ngại' công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 3.

HyunA chia tay Dawn sau 6 năm hẹn hò, kết thúc mối tình thị phi

Mấy tháng trước, tin đồn về sự tái hợp giữa rapper Swings và bạn gái cũ là người mẫu Lim Bora rộ lên. Cư dân mạng phát hiện Swings và Lim Bora cùng tham dự bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung và làm dấy lên suy đoán khi cả hai đội mũ đôi.

Rapper Swings và người mẫu Lim Bora

Công ty quản lý của Lim Bora đã ngay lập tức bác bỏ tin đồn. Swings và Lim Bora công khai hẹn hò được khoảng 3 năm từ 2017 đến 2020. Năm 2019, cả hai còn bị đồn kết hôn sau khi cùng mở quán cà phê.

Ngoài ra, các cặp sao Hàn đình đám khác như Lee Min Ho - Suzy, Hyun Bin - Song Hye Kyo... cũng từng vướng tin đồn tái hợp sau chia tay. 

Tất nhiên, đã có một vài cặp đôi thực sự quay lại với nhau. Ca sĩ Ivy và diễn viên nhạc kịch Go Eun Sung đã gây chú ý với thông báo tái hợp của họ. Tuy nhiên, khoảng sau 1 năm 6 tháng, cả hai chia tay lại do tính cách khác biệt.

Tại sao các sao Hàn 'ngại' công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 5.

Ca sĩ Ivy và nam diễn viên nhạc kịch Go Eun Sung

Về vấn đề này, một quan chức giải trí cho biết: "Ngày nay, việc hẹn hò công khai đã trở nên phổ biến hơn, nhưng nhìn chung, những người nổi tiếng vẫn không thoải mái với việc cởi mở và chia sẻ về chuyện tình cảm của họ. Đó là do gánh nặng của sự chú ý từ công chúng và nỗi sợ tan vỡ. Không dễ để duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhau sau khi chia tay và họ phải thận trọng với các mối quan hệ khi cùng là những người hoạt động trong ngành giải trí".

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm