Sau 6 năm bên nhau, HyunA tuyên bố chia tay tình trẻ Dawn

01/12/2022 08:30 GMT+7 | Kbiz

HyunA và Dawn chính thức "chia đôi ngả đường", chấm dứt mối tình lãng mạn nhưng cũng đầy thị phi.

Mới đây, HyunA đã thông báo rằng cô và Dawn đã chính thức đường ai nấy đi bằng một bài đăng trên trang cá nhân Instagram của mình: 

"Chúng tôi đã chia tay. Chúng tôi quyết định vẫn là bạn bè và đồng nghiệp tốt từ giờ trở đi.Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và dành sự ưu ái cho chúng tôi".

Sau 6 năm bên nhau, HyunA tuyên bố chia tay với Dawn - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ thông báo chia tay trên trang cá nhân của mình

Thông tin trên gây bất ngờ bởi trước đó Dawn cầu hôn HyunA với chiếc nhẫn gắn 7 viên kim cương. 

Chỉ mới tháng 2 vừa qua, cặp đôi công khai đính hôn

Theo như tìm hiểu, đây không phải là chiếc nhẫn đính hôn bình thường mà được làm bằng đá opal (ngọc mắt mèo). Loại đá này có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, niềm đam mê, sự thuần khiết, chung thủy và ngây thơ. 

Nhà thiết kế trang sức Yueun Esther Shin cũng hé lộ rằng Dawn và HyunA đã bỏ ra số tiền "đủ trả tiền thuê nhà 1 năm" để sở hữu cặp nhẫn độc đáo này. 

Sau 6 năm bên nhau, HyunA tuyên bố chia tay với Dawn - Ảnh 3.

HyunA chia tay Dawn sau 6 năm hẹn hò, kết thúc mối tình thị phi

Trong chương trình Radio Star của đài MBC vào tháng 7, Dawn thậm chí chia sẻ về kế hoạch kết hôn với HyunA.

"Chúng tôi vẫn chưa quyết định ngày cụ thể. Nhưng chúng tôi luôn muốn kết hôn. Với tính cách của hai người, chúng tôi thậm chí có thể kết hôn luôn vào tuần tới nếu muốn", Dawn chia sẻ.

Sau 6 năm bên nhau, HyunA tuyên bố chia tay với Dawn - Ảnh 4.

HyunA chia tay Dawn sau 6 năm hẹn hò, kết thúc mối tình thị phi

HyunA sinh năm 1992 còn bạn trai Dawn sinh năm 1994. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2016, công khai khi hoạt động trong nhóm nhạc Triple H. Đến 2018 cô thông báo chuyện tình cảm. Việc HyunA tự ý xác nhận hẹn hò Dawn mà không thông qua Cube Entertainment khiến công ty quản lý tức giận. Họ quyết định chấm dứt hợp đồng và sa thải HyunA, Dawn. Sau đó, hai người ký hợp đồng với P Nation của rapper PSY nhưng cũng rời đi gần đây.

Tháng 2/2022, HyunA và Dawn thông báo kết hôn trên mạng xã hội. Tuy nhiên sau đó công ty quản lý lại phủ nhận tin này. Đến tháng 4/2022, họ lại lộ bằng chứng đã bí mật kết hôn và cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật. Nhưng giờ đây, nữ ca sĩ lại công khai thông tin đường ai nấy đi trên mạng xã hội.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm