Tài khoản Jimin BTS được theo dõi nhiều nhất trong tháng 10

08/11/2022 11:18 GMT+7 | Kbiz

Tài khoản Jimin BTS được theo dõi nhiều nhất trong tháng 10

Jimin BTS

Jimin của BTS tiếp tục thể hiện sự nổi tiếng của mình trên các nền tảng mạng xã hội với lượng người theo dõi, mức độ tương tác khổng lồ và nhiều ảnh hưởng khác nhau.

Vào ngày 6/12 năm ngoái, Jimin cùng với các thành viên còn lại của mình đã mở tài khoản Instagram cá nhân sau chương trình hòa nhạc Permission To Dance in Los Angeles.

Jimin BTS là tài khoản người nổi tiếng Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trong tháng 10 - Ảnh 1.

Sau đó, Jimin đã trêu chọc người hâm mộ bằng bài đăng đầu tiên của anh, một bức ảnh hậu trường từ thời Butter.

Lập tức, Jimin BTS đã trở thành cá nhân được theo dõi nhiều thứ 3 trên nền tảng này trong vòng 24 giờ, với 21,4 triệu người theo dõi.

Anh là người nổi tiếng Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất theo phân tích của nền tảng xác thực HypeAuditor.

Ở vị trí thứ 9, anh đứng thứ 23 trong Top 1000 người có ảnh hưởng nhất trên Instagram, khiến anh trở thành thành viên BTS và nam thần tượng K-pop có thứ hạng cao nhất.

Jimin BTS là tài khoản người nổi tiếng Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trong tháng 10 - Ảnh 2.

Vào thời điểm đó, tài khoản của Jimin mới được 3 ngày và nhiều phân tích hơn cho thấy tỷ lệ tương tác là 63,9%.

Hiện tại, Jimin có 31 bài đăng trên tài khoản của mình, đã thu về 45,5 triệu người theo dõi mặc dù hoạt động tối thiểu và không có màn phát trực tiếp hay câu chuyện nào.

Hôm 31/10, nền tảng quan sát dữ liệu fandom Pop Radar đã công bố phân tích dữ liệu từ Instagram cho những người nổi tiếng Hàn Quốc, Jimin được tìm thấy là tài khoản được theo dõi nhiều nhất trong tháng 10, với số lượng người theo dõi là 1.167.431.

Theo dữ liệu trước đó từ nền tảng, anh cũng là người được theo dõi nhiều nhất trong tháng 7 là 3,5 triệu và tháng 8 là 2,2 triệu người theo dõi.

Jimin BTS là tài khoản người nổi tiếng Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trong tháng 10 - Ảnh 3.

Tháng 6 năm ngoái, trong đợt phát hành bộ ảnh concept Butter của BTS, bức ảnh concept thứ 3 của Jimin đã trở thành một cơn sốt trong giới hâm mộ và những người nổi tiếng, trong đó có nghệ sĩ Hàn Quốc Kildren, Facebook, người ảnh hưởng thời trang Nhật Bản D, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Nhật Bản Reika Oozeki, người mẫu Brazil Deh Ales và nữ diễn viên Ấn Độ Vrushika Mehta.

Bức ảnh này đã nhận được 6 triệu lượt thích trong vòng chưa đầy 24 giờ, lập kỷ lục bài đăng cá nhân nhanh nhất do một nghệ sĩ Hàn Quốc thực hiện để đạt được thành tích này.


Bức ảnh concept thứ 4 của anh được bình luận nhiều thứ 8, với hơn 2 triệu bình luận.

Vào tháng 1 năm nay, theo kết quả phân tích tỷ lệ tham gia mạng xã hội trên Socialtracker, Jimin đứng đầu trong số tất cả các thành viên với 47,78% tỷ lệ tương tác.

Vào tháng 8, anh đã trở thành tài khoản Instagram Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất ở Hàn Quốc và xếp hạng WorldWide giữa những người nổi tiếng như Ariana Grande, Selena Gomez, Beyoncé và Taylor Swift, theo HypeAuditor.

Jimin BTS là tài khoản người nổi tiếng Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trong tháng 10 - Ảnh 5.

Năm ngoái Jimin đã đến thăm Jeju trong kỳ nghỉ vào tháng 12. Dịp này, anh đã đăng ảnh chụp những chuyến thăm của mình đến nhiều nơi khác nhau như vườn Snoopy, bảo tàng nho, đường Nuwemaru, bãi biển Seolkumbadang…

Điều này làm dấy lên sự quan tâm, với rất nhiều du khách đổ xô đến hòn đảo để đi đến nơi anh đến và chụp ảnh.

Kết quả là Tổ chức du lịch Jeju đã tổ chức một bức tranh tường ở Nuwemaru và một cuộc thi ảnh đoạt giải.

Jimin BTS là cá nhân được nhắc đến nhiều nhất trên nền tảng này trong lịch sử, với hơn 69 triệu bài đăng dưới #jimin.

OST With You mà anh hát cùng Ha Sung Woon, hiện đã được sử dụng trong 145K reels mặc dù đã được phát hành 7 tháng trước.

Trên TikTok, hashtag cá nhân của anh đã vượt qua 121 tỷ lượt xem, được xem nhiều thứ hai trên nền tảng.

Cùng với đó, video của Jimin đã giành được giải Video TikTok hay nhất của năm tại lễ trao giải Mnet Asia Music Award năm 2021.

Jimin BTS là tài khoản người nổi tiếng Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trong tháng 10 - Ảnh 6.

Trên YouTube, từ khóa bắt đầu bằng # của anh cũng được sử dụng nhiều nhất cho một hành động cá nhân trong lịch sử của nền tảng, hiện với hơn 2,3 triệu video.

Việt Lâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm