Tại sao NewJeans em gái BTS chưa có 'visual' chính thức?

07/11/2022 19:07 GMT+7 | Kbiz

Tại sao NewJeans em gái BTS chưa có 'visual' chính thức?

NewJeans

Mặc dù người hâm mộ đã suy đoán vị trí "không chính thức" của mỗi thành viên dựa trên những gì họ đóng góp cho bài hát của nhóm, tất cả họ đều tài năng đồng đều đến mức có lý do tại sao họ không có bất kỳ vị trí chính thức nào như hát chính, vũ công chính...

Tại sao NewJeans em gái BTS chưa có 'visual' chính thức? - Ảnh 1.

Điều này cũng có nghĩa là nhóm không có "visual" chính thức.

Và gần đây, một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến đã khiến cư dân mạng thảo luận về lý do chính xác là không thể có bất kỳ thành viên NewJeans nào trở thành "visual" của nhóm.

Tại sao NewJeans em gái BTS chưa có 'visual' chính thức? - Ảnh 2.

Bài đăng có tựa đề "Nghiêm túc mà nói, không phải hình ảnh ở NewJeans chỉ phụ thuộc vào sở thích của bạn sao?".

Bài viết đưa ra thực tế rằng mỗi thành viên trong nhóm đều xinh đẹp theo cách riêng của mình và mỗi người trong số họ có khả năng thu hút người hâm mộ chỉ tùy thuộc vào thị hiếu của riêng họ.

Tại sao NewJeans em gái BTS chưa có 'visual' chính thức? - Ảnh 3.

Ví dụ, Minji có vẻ ngoài "cún con ngây thơ" mà nhiều người thích, trong khi Haerin có vẻ ngoài giống mèo hơn, thu hút người khác hơn.

Nhận xét về bài đăng phù hợp với tác giả gốc và cho thấy thị hiếu của mọi người đa dạng như thế nào khi nói đến "visual".

Tại sao NewJeans em gái BTS chưa có 'visual' chính thức? - Ảnh 4.

"Nghiêm túc mà nói, bạn không thể bỏ bất cứ ai ra khỏi đội hình này… Thật ấn tượng khi họ có thể tập hợp tất cả những cô bé này lại với nhau".

"Dường như chỉ là một sự khác biệt về hương vị. Tôi thích phong cách cún con ngây thơ nên tôi nghĩ rằng Minji là người xinh đẹp nhất. Ngay cả trong IVE, Ahn Yujin nổi bật nhất đối với tôi".

Tại sao NewJeans em gái BTS chưa có 'visual' chính thức? - Ảnh 5.

Nhưng thành thật mà nói, họ tập hợp tất cả các phong cách làm đẹp khác nhau…".

Tôi đồng ý rằng tất cả họ đều xinh đẹp theo những cách khác nhau nhưng lựa chọn của tôi là Haerin! Thay vì quyến rũ, cô là một vẻ đẹp đối với tôi… Thực sự mà nói, tôi rất mong đợi sự trưởng thành của cô ấy".

Tại sao NewJeans em gái BTS chưa có 'visual' chính thức? - Ảnh 6.

Minji

"Knetz đã nói về điều này, bạn thực sự không thể có visual chính thức cho NewJeans vì tất cả họ đều trông xinh đẹp như nhau theo cách riêng của họ nhưng lựa chọn của tôi là Hanni. Cô thực sự là một điểm thu hút stan".

Tại sao NewJeans em gái BTS chưa có 'visual' chính thức? - Ảnh 7.

Haerin

"Tôi thích những người có nhiều đặc điểm hơn mèo hơn nên Haerin thu hút ánh nhìn của tôi ngay lập tức. Tất cả đều có vẻ ngoài độc nhất vô nhị".

"Họ khiến tôi nhớ đến hình ảnh khôn ngoan của TXT. Tất cả đều đẹp nhưng cũng đủ khác biệt cho các sở thích khác nhau".

Tại sao NewJeans em gái BTS chưa có 'visual' chính thức? - Ảnh 8.

"Họ thực sự là một nhóm có visual đẹp, bất kể bạn nhìn họ như thế nào. Tôi nghĩ điều duy nhất khiến họ trông giống nhau khi mới ra mắt là mái tóc dài sẫm màu nhưng nếu bạn thực sự chú ý thì tất cả đều có những nét riêng biệt mà bạn thực sự không thể trộn lẫn được".

Tại sao NewJeans em gái BTS chưa có 'visual' chính thức? - Ảnh 9.

Công ty quản lý ADOR của NewJeans chắc chắn biết họ đang làm gì khi lập đội hình của nhóm.

Phúc Quyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm