Tái hợp trong buổi quảng bá 'Chiếc bật lửa và váy công chúa', Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi khiến fan phấn khích

25/11/2022 19:15 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi có hai buổi phát sóng trực tiếp nhằm tuyền truyền cho bộ phim đang lên sóng Chiếc bật lửa và váy công chúa trên hai nền tảng Weibo và Douyin.

Cặp đôi "Chiếc bật lửa và váy công chúa" đã thu hút sự chú nhờ sự tương tác vừa đáng yêu vừa duyên dáng. Ảnh: Internet

Xuyên suốt buổi phát sóng trực tiếp, cặp đôi Chiếc bật lửa và váy công chúa đã thu hút sự chú nhờ sự tương tác vừa đáng yêu vừa duyên dáng, khiến khán giả đều không khỏi phấn khích trước chemistry ngọt ngào của cặp đôi chị em này.

Tái hợp trong buổi quảng bá phim 'Chiếc bật lửa và váy công chúa', Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi khiến fan phấn khích - Ảnh 2.

Khán giả phấn khích trước màn tương tác qua lại cực kỳ ngọt ngào của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi trong buổi livestream tuyên truyền phim. Ảnh: Internet

Được biết trong buổi livestream đầu tiên, Trần Phi Vũ còn đặc biệt diện chiếc áo nhân vật Lý Tuân trong phim từng mặc, anh chàng tuy bị cảm ho liên tục nhưng vẫn rất nghiêm túc hoàn thành buổi tuyên truyền phim, ngoài ra cũng tương tác vui vẻ và thoải mái với bạn diễn.

Tái hợp trong buổi quảng bá phim 'Chiếc bật lửa và váy công chúa', Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi khiến fan phấn khích - Ảnh 3.

Khoảnh khắc "tình bể tình" của hai chị em. Ảnh: Internet

Trong lúc trò chuyện, Trương Tịnh Nghi đã hỏi Trần Phi Vũ có phải Lý Tuân nhuộm lại tóc nâu là vì Chu Vận không, theo đó Trần Phi Vũ liền đáp “Tất nhiên rồi”. Sau đó, anh cũng hỏi lại bạn diễn có phải Chu Vận sớm đã động lòng với Lý Tuân không và Trương Tịnh Nghi cũng có câu trả lời tương tự câu trả lời ban nãy của Trần Phi Vũ. 

Tái hợp trong buổi quảng bá phim 'Chiếc bật lửa và váy công chúa', Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi khiến fan phấn khích - Ảnh 4.

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi hiện đang khuấy đảo cộng đồng mọt phim thời gian gần đây. Ảnh: Internet

Ngoài ra, mỹ nhân sinh năm 1999 còn khen ngọi giọng nói của đàn em nghe rất hay, còn Trần Phi Vũ cũng đặc biệt mang đến một bức tranh bông hoa hồng do chính anh tự vẽ để dành tặng cho bạn diễn.

Tái hợp trong buổi quảng bá phim 'Chiếc bật lửa và váy công chúa', Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi khiến fan phấn khích - Ảnh 5.

Trần Phi Vũ cũng đặc biệt mang đến một bức tranh bông hoa hồng do chính anh tự vẽ để dành tặng cho Trương Tịnh Nghi. Ảnh: Internet

Mặt khác, ở livestream trên nền tảng trên Douyin, cặp đôi đã có màn thử thách đối mặt nhìn nhau nhưng không được cười. Tuy nhiên, thử thách vừa bắt đầu thì cả 2 đã cười phá lên khiến cả trường quay cũng cười theo. 

Đặc biệt, dân tình còn thấy được hành động vô cùng tinh tế của Trần Phi Vũ dành cho Trương Tịnh Nghi. Khi anh chàng phát hiện áo của bạn diễn hơi hở thì đã nhẹ nhàng nhắc nhỏ bên tai để cô nàng sửa lại áo. Hành động tuy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, cho thấy sự ăn ý giữa cặp đôi.

Tái hợp trong buổi quảng bá phim 'Chiếc bật lửa và váy công chúa', Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi khiến fan phấn khích - Ảnh 6.

Trần Phi Vũ phát hiện áo của Trương Tịnh Nghi hơi hở đã nhẹ nhàng nhắc nhỏ bên tai để cô nàng sửa lại áo. Ảnh: Internet

Không những thế, cặp đôi còn bắt trend viết mã code tạo trái tim của Lý Tuân và Chu Vận. Được biết, trong bộ phim, có một phân cảnh Lý Tuân (Trần Phi Vũ thủ vai) vẽ trái tim hồng cho Chu Vận (Trương Tịnh Nghi thủ vai) bằng mã code, rồi dụ dỗ cô nàng tự giải mã. Sau khi phân cảnh đó lên sóng, trend viết mã code tạo trái tim đã "làm mưa làm gió" bên Trung, được nhiều người làm và truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Tái hợp trong buổi quảng bá phim 'Chiếc bật lửa và váy công chúa', Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi khiến fan phấn khích - Ảnh 7.

Cặp đôi còn bắt trend của Lý Tuân và Chu Vận khi bấm mã code tạo trái tim. Ảnh: Internet

Cuối cùng, trước khi buổi phát sóng kết thúc, Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi còn tiết lộ một bí mật đó là cặp đôi đã luyện tập và ghi âm bài hát Falling You để tặng khán giả, đúng theo lời hứa trước đó đã từng nói sẽ hát nếu độ hot của Thắp sáng anh, sưởi ấm em cán mốc 10.000 điểm trên Youku.

Trước đó, mạng xã hội đã lan truyền hậu trường cảnh hôn ngọt lịm của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. Theo đó, sau khi thực hiện xong cảnh quay, Trần Phi Vũ quay sang hỏi Trương Tịnh Nghi: "Mắc cỡ sao?" khiến nữ diễn viên nở nụ cười e thẹn ngại ngùng không nói nên lời.

Tái hợp trong buổi quảng bá phim 'Chiếc bật lửa và váy công chúa', Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi khiến fan phấn khích - Ảnh 8.

Trước khoảnh khắc này, nhiều khán giả không khỏi quắn quéo vì sự dễ thương của cặp đôi. Ảnh: Internet

Dựa theo tiểu thuyết cùng tên, Chiếc bật lửa và váy công chúa (Tên khác: Chiếu sáng anh, sưởi ấm em) hiện đang là một trong những bộ phim Hoa ngữ gây sốt khắp mạng xã hội với lối khai thác câu chuyện đầy mới mẻ và ấn tượng.

Bộ phim là câu chuyện tình đầy nước mắt của Chu Vận (Trương Tịnh Nghi đóng) - tiểu thư nhà giàu và Lý Tuân (Trần Phi Vũ đóng) - chàng thủ khoa nức tiếng của làng IT. Cả hai quen nhau từ thời đại học, nhưng trải qua bao biến cố gần 1 thập kỷ, mới tới được bên nhau.

Tái hợp trong buổi quảng bá phim 'Chiếc bật lửa và váy công chúa', Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi khiến fan phấn khích - Ảnh 9.

Tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng, "Chiếc bật lửa và váy công chúa" hiện đang là bộ phim không thể bỏ lỡ

Với nội dung hấp dẫn cùng diễn xuất không phải dạng vừa của cặp đôi Trương Tịnh Nghi - Trần Phi Vũ, Chiếc bật lửa và váy công chúa hoàn toàn có thể trở thành một trong những phim tình cảm Trung Quốc đáng xem nhất năm 2022.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm