"Chiếc bật lửa và váy công chúa" giúp Trần Phi Vũ đạt mốc cột khủng

23/11/2022 13:51 GMT+7 | Giải trí

Là con trai Trần Khải Ca và sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhưng thành công của Trần Phi Vũ không hề đơn giản.

Có bố là đạo diễn hàng đầu và mẹ là mỹ nhân chim sa cá lặn của Trung Quốc, không sai khi nói Trần Phi Vũ được ưu ái từ khi sinh ra. Từ khi bước chân vào làng giải trí, mỗi hình ảnh của anh cũng đều được đông đảo người hâm mộ trầm trồ. Thế nhưng, phải tới Chiếc bật lửa và váy công chúa, sức ảnh hưởng của nam diễn viên mới tăng vọt ở tầm đại chúng.

Trần Phi Vũ đạt mốc cột khủng nhờ ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ - Ảnh 1.

Trần Phi Vũ và Trương Tinh Nghi trong "Chiếc bật lửa và váy công chúa"

Trong Chiếc bật lửa và váy công chúa, Trần Phi Vũ vào vai Lý Tuân – một thiên tài nhưng hoàn cảnh nghèo khó, lại gặp nhiều bất công ngang trái. Lên đại học, anh yêu Chu Vận (Trương Tịnh Nghi đóng) nhưng bị gia đình cô cấm cản.

Ngay từ khi ra mắt, phần một Chiếc bật lửa và váy công chúa với 22 tập phát sóng trong 14 ngày đã luôn đứng đầu danh sách tìm kiếm nóng ở Trung Quốc. Ở thời điểm phát sóng, mức phổ biến là hơn 10.000 tìm kiếm trong sáu ngày – một kỷ lục. Các chủ đề liên quan trên Weibo lên tới hơn 1.900 chủ đề, thu hút hơn 7,4 tỷ lượt đọc. Trên VieON, phim nhận đánh giá 4,9/5 sao và đạt 4,1 triệu lượt xem.

Trần Phi Vũ đạt mốc cột khủng nhờ ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ - Ảnh 2.

Riêng Trần Phi Vũ, kể từ khi phim lên sóng, anh luôn nằm trong những cụm tìm kiếm nóng mỗi ngày. 

Đặc biệt, mới đây, tài khoản của ngôi sao trẻ đã đạt 1 triệu người theo dõi trên Weibo với tổng số lượt thảo luận về vai diễn Lý Tuân lên tới hơn 300 triệu.

Trần Phi Vũ đạt mốc cột khủng nhờ ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ - Ảnh 3.

Theo Vlinkage, từ ngày 5/11, chỉ số truyền thông của Lý Tuân lọt top 3. Riêng từ 11-14/11, nhân vật này đứng đầu bốn ngày liên tiếp.

Trần Phi Vũ sinh năm 2000, có bố là Trần Khải Ca còn mẹ là Lý Hồng. Anh còn có một người anh trai cũng tài sắc không kém là Trần Vũ Ngang.

Năm 10 tuổi, Phi Vũ đã bắt đầu đóng phim với một vai nhỏ trong Triệu Thị Cô Nhi. Tuy còn ít tuổi nhưng Phi Vũ đã có trong tay nhiều phim điện ảnh, phim truyền hình, là đại sứ của nhiều thương hiệu đình đám. Năm 2019, anh thi đỗ Học Viện Điện ảnh Bắc Kinh và năm 2020, ký hợp đồng với Thiên Hạo Thịnh Thế.

Trần Phi Vũ đạt mốc cột khủng nhờ ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ - Ảnh 5.

Theo đạo diễn Trần Khải Ca, con trai ông rất tâm huyết với nghề. Anh có thể làm việc tới 17 tiếng mỗi ngày. Anh cũng từng là trợ lý cho bố trong phim Yêu Miêu truyện.

Chiếc bật lửa và váy công chúa vừa lên sóng phần hai tối 21/11, khi hai nhân vật trở lại thời hiện tại và sát cánh bên nhau để giành lại những gì đã mất.

Trần Phi Vũ đạt mốc cột khủng nhờ ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ - Ảnh 6.

Lịch chiếu phần 2 "Chiếc bật lửa và váy công chúa

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm