Tạ Đình Phong lôi kéo diễn viên Trung Quốc, Hàn Quốc đóng phim ẩm thực

16/03/2016 21:09 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình truyền hình thực tế du lịch ẩm thực Chef Nic của ca sĩ/diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Tạ Đình Phong đang chuẩn bị được đưa lên màn bạc.

Phim sẽ được quay bằng công nghệ 4D và do nhà làm phim Diệp Vĩ Tín làm đạo diễn.

Ngoài Tạ Đình Phong, một số tên tuổi nổi tiếng như nam diễn viên đại lục Cát Ưu, nữ diễn viên Đường Yên và Jung Yong Hwa, thành viên trụ cột nhóm nhạc K-pop CNBLUE, sẽ tham gia đóng phim.


Tạ Đình Phong trong chương trình truyền hình thực tế Chef Nic và nam diễn viên đại lục Cát Ưu

Phim kể về một bếp trưởng địa phương ở thành phố Quảng Châu (Trung Quốc) cạnh tranh với một bếp trưởng nổi tiếng đến từ Pháp trong một cuộc thi giành danh hiệu Bếp trưởng hàng đầu thế giới. Dự kiến, phim sẽ được khởi quay vào tháng 4 và ra rạp vào tháng 1/2017.

Chef Nic là chương trình truyền hình thực tế ăn khách kể từ khi phát sóng trên kênh truyền hình vệ tinh Chiết Giang hồi năm 2014.

Chương trình này đã qua 2 mùa , mỗi mùa gồm 12 tập. Trong mỗi tập, Tạ Đình Phong chuẩn bị một món ăn cho một vị khách mời là người nổi tiếng. Các ngôi sao như ca sĩ Hong Kong Trần Dịch Tấn, nữ diễn viên đại lục Phạm Băng Băng và nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Quế Luân Mỹ đã tham gia chương trình với vai trò là khách mời.

Tuấn Vĩ
Theo CRI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm