Suzy - Lee Dong Wook chia tay: Nhìn lại hành trình yêu của cặp đôi 'hot' nhất nhì K-biz

02/07/2018 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ 4 tháng sau khi chính thức thừa nhận hẹn hò, Lee Dong WookSuzy đã chia tay.

Ngày 2/7, JYP Entertainment đã xác nhận rằng hai diễn viên đã kết thúc mối quan hệ lãng mạn giữa họ: “Đúng là (Suzy) đã chia tay với Lee Dong Wook. Bởi vì lịch làm việc của cả hai đều rất bận rộn nên họ rất khó để họ gặp nhau, và theo tự nhiên, họ đã đi theo con đường riêng của mình” - hãng giải trí cho biết.

Đơn vị đại diện King Kong by Starship của Lee Dong Wook đưa ra thông báo tương tự: "Đúng là Lee Dong Wook và Suzy đã chia tay. Họ rời xa nhau một cách tự nhiên, khi cả hai đều quá bận rộn".

Theo một báo cáo của hãng tin OSEN, một nguồn tin nội bộ tiết lộ: "Sau khi chia tay, cả hai vẫn ủng hộ nhau từ xa, như những người bạn đồng nghiệp".

Cả Lee Dong Wook và Suzy đều đang bận rộn chuẩn bị cho bộ phim sắp tới của họ. Lee Dong Wook sẽ đóng vai chính trong phim Life của đài JTBC, bắt đầu phát sóng vào tháng 7 này, trong khi Suzy đang chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim sắp tới Vagabond, diễn cùng với Lee Seung Gi.

Hai ngôi sao đã xác nhận rằng họ đang hẹn hò vào tháng 3 năm nay, và cả hai bên đều bình luận rằng họ đang ở trong “những giai đoạn đầu tìm hiểu nhau”.

Chú thích ảnh
Tin đồn bắt đầu dấy lên khi cả hai được phát hiện gặp gỡ nhau ở Cheongdam-dong. Một nhân chứng cho biết Lee Dong Wook dường như rất quan tâm đến Suzy và bất cứ ai nhìn thấy đều sẽ nói rằng họ là một cặp đôi mới
Chú thích ảnh
“Lee Dong Wook và Suzy không hẳn là đang hẹn hò nhưng thường đi chung với nhau, tới quán cà phê và những nơi khác. Tôi nghĩ ngay cả khi có ai đó chụp được ảnh họ, sẽ khó mà khẳng định điều gì đáng ngờ giữa hai người" - một người bạn tiết lộ tần xuất gặp nhau giữa hai ngôi sao đang nhiều lên
Chú thích ảnh
Ngày 9/3/2018, đại diện của cả hai nghệ sỹ đồng loạt xác nhận thông tin hẹn hò. "Đúng là Suzy và Lee Dong Wook đang tìm hiểu nhau" - JYP khẳng định, trong khi King Kong by Starship cho biết: "Lee Dong Wook gần đây đã gặp gỡ Suzy tại một buổi gặp mặt riêng và bắt đầu tìm hiểu nhau với cảm xúc tốt đẹp"
Chú thích ảnh
Trong một buổi phỏng vấn, Suzy từng khẳng định khoảng cách 13 tuổi giữa cô và bạn trai không phải là vấn đề. Dù vậy mối quan hệ này vẫn không được lòng một bộ phận người hâm mộ, với nhiều người trong số họ cho rằng nữ diễn viên đang yêu một "ông chú"
Chú thích ảnh
Ngày 2/7/2018, đại diện hai phía thông báo cặp đôi chính thức đường ai nấy đi, kết thúc mối tình ngắn ngủi giữa mỹ nam - mỹ nữ hàng đầu làng giải trí Hàn
Không ngờ từng có thời Suzy nói về Lee Dong Wook như thế này

Không ngờ từng có thời Suzy nói về Lee Dong Wook như thế này

Một đoạn video cũ, trong đó Suzy nói về Lee Dong Wook vừa bị "khai quật", nhưng có lẽ nó khác xa với những gì mọi người tưởng tượng.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm