Rộ nghi vấn chuyện tình Suzy - Lee Dong Wook bị làm quá để PR

Thứ Bảy, 10/03/2018 03:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo một kênh truyền thông, Suzy Bae (25 tuổi) và Lee Dong Wook (38 tuổi), có chút quan hệ thân tình nhưng không tới mức là hẹn hò như nhiều báo cáo.
Kênh truyền thông này đã phỏng vấn môt số người thân thuộc với Suzy và Lee Dong Wook hôm 9/3, khi cặp đôi vừa thừa nhận mối quan hệ của mình.
Chú thích ảnh
Dong Wook đốn tim bao thiếu nữ với vai thần chết trong "Yêu tinh"
Một nguồn tay trong cho biết, “Họ thật ra không chính thức phải lòng nhau. Đó là lý do tại sao họ gặp nhau ở quán cà phê một đôi lần mà không bận tâm tới xung quanh. Họ cảm thấy không có vấn đề gì khi bị chụp ảnh những lần đó”.
Nguồn tin nói thêm: “Khi báo chí đột ngột đưa tin họ hẹn hò, cả hai ngôi sao đều rất sốc, nhưng bởi họ cũng có cảm tình với nhau nên họ đơn giản là quyết định hẹn hò luôn”. Có lẽ cũng bởi chuyện này sẽ có lợi hơn cho đường sự nghiệp của cả hai.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Suzy Bae đang nỗ lực quảng bá cho mini album của mình
Cư dân mạng cũng cảm thấy khá bối rối trước thông tin hẹn hò khi mà cả Suzy và Lee Dong Wook lẫn hãng quản lý của họ đều đưa ra những phản ứng mơ hồ.

King Kong, công ty quản lý của Lee Dong Wook cho biết: "Lee Dong Wook và Suzy đã gặp nhau tại một buổi gặp gỡ riêng tư và tình cờ. Mới đây họ đã bắt đầu tìm hiểu nhau với những ý định tốt đẹp và có cảm xúc với nhau. Do mối quan hệ của họ mới chỉ bắt đầu và chúng tôi mới chỉ biết được như vậy nên không thể nêu ra nhiều thông tin về chuyện hẹn hò của họ".
JYP Entertainment, công ty quản lý của Suzy, cũng khẳng định: "Hai người đang trong quá trình tìm hiểu nhau".
Suzy chứng tỏ bản lĩnh ‘nữ thần nhan sắc’ bằng loạt ảnh không tì vết

Suzy chứng tỏ bản lĩnh ‘nữ thần nhan sắc’ bằng loạt ảnh không tì vết

Ở tuổi 23, nhan sắc của Suzy Bae vừa có nét e ấp của thiếu nữ mới lớn, lại không thiếu vẻ quyến rũ của người con gái đang háo hức bước vào đời.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên