Suri Cruise có phản ứng này khi trở thành chủ đề nóng xung quanh mối quan hệ “ghẻ lạnh" với bố ruột trong gần 1 thập kỷ

02/04/2023 16:21 GMT+7 | Giải trí

Từ những hình ảnh được paparazzi ghi lại gần đây, công chúng dễ dàng nhận thấy Suri Cruise không mấy bận tâm tới thông tin về mối quan hệ với bố ruột.

Dạo gần đây, Tom Cruise và Suri Cruise liên tục xuất hiện trên mặt báo với những nội dung xoay quanh mối quan hệ "ghẻ lạnh" giữa hai bố con. 

Theo truyền thông Mỹ, Tom Cruise và Suri Cruise đã có khoảng thời gian gần 1 thập kỷ không gặp mặt nhau. Thậm chí, Suri Cruise còn được cho là không còn coi bố ruột là một phần trong cuộc sống của mình. 

Suri Cruise có phản ứng này khi trở thành chủ đề nóng xung quanh mối quan hệ “ghẻ lạnh" với bố ruột trong gần 1 thập kỷ - Ảnh 2.

Ở tuổi 17, Suri Cruise được nhận xét là ngày càng xinh đẹp, cuốn hút hơn

Mới đây, cánh săn ảnh lại bắt gặp 2 mẹ con Katie Holmes và Suri Cruise xuất hiện trên phố. Ở thời điểm hiện tại, Suri Cruise dường như không còn tỏ ra "ác cảm" đối với việc đeo bám từ paparazzi. 

Mỗi lần xuất hiện, cô bé đều nở nụ cười rạng rỡ cùng trạng thái vô cùng nổi bật. Đứng trước loạt thông tin liên quan tới mối quan hệ với bố ruột, phản ứng của Suri Cruise là không mấy bận tâm. 

Cô bé dành nhiều thời gian đi chơi và tận hưởng cuộc sống cùng mẹ, trước khi chính thức bước vào giảng đường đại học. Có lẽ đúng như những gì truyền thông nói, trong suốt gần 1 thập kỷ qua, cuộc sống của Suri Cruise không còn cái tên Tom Cruise.

Suri Cruise xuất hiện rạng rỡ bên mẹ, bỏ ngoài tai những thông tin về bố ruột

Suri Cruise có phản ứng này khi trở thành chủ đề nóng xung quanh mối quan hệ “ghẻ lạnh" với bố ruột trong gần 1 thập kỷ - Ảnh 4.

Hà Phương

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm