Suni Hạ Linh, Trịnh Thăng Bình đứng chung sân khấu với giọng ca 'Reply 1988'

08/12/2022 07:43 GMT+7 | Giải trí

Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn ngày 10-11/12 tại phố Trần Văn Lai, Hà Nội sẽ có sự tham gia của các ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Suni Hạ Linh, ca sĩ Hàn Quốc Byun Jin Sub...

Sự kiện Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn do Hiệp hội người Hàn tổ chức. Bà Chang Eun Sook, Chủ tịch Hiệp hội người Hàn tại Hà Nội, cho biết, Hiệp hội rất vui mừng được tổ chức sự kiện này nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt - Hàn. 

Suni Hạ Linh, Trịnh Thăng Bình đứng chung sân khấu với giọng ca 'Reply 1988' - Ảnh 1.

Bà Chang Eun Sook, Chủ tịch Hiệp hội người Hàn tại Hà Nội, phát biểu

Con đường văn hóa hữu nghị Việt - Hàn được tổ chức trên phố Trần Văn Lai là một khu phố có nhiều người Hàn sinh sống. Đây cũng là lần đầu tiên một hoạt động văn hóa Việt - Hàn được tổ chức ở nơi tập trung nhiều dân cư Hàn Quốc sinh sống. Ban tổ chức sẽ tiến hành cấm xe cộ trên đường Trần Văn Lai trong thời gian diễn ra sự kiện.

Suni Hạ Linh, Trịnh Thăng Bình đứng chung sân khấu với giọng ca 'Reply 1988' - Ảnh 2.

Ông Lee Jae Eun, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Everpia chia sẻ về chương trình

Ông Lee Jae Eun, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Everpia, cho biết: "Hà Nội đang có phố đi bộ Hoàn Kiếm tổ chức hàng tuần. Chúng tôi cũng có dự định tổ chức phố đi bộ Trần Văn Lai thường xuyên hơn nếu sự kiện lần này diễn ra thành công".

Dự kiến, vào ngày đầu tiên của sự kiện (10/12 - thứ Bảy) sẽ diễn ra lễ khai mạc và các màn trình diễn của những ca sĩ được yêu thích tại Việt Nam như Trịnh Thăng Bình, Suni Hạ Linh và nhiều tiết mục âm nhạc dân gian truyền thống của Hàn Quốc đến từ các nhóm biểu diễn Chuncheon Nongak, Hanaesori...

Ca sĩ Suni Hạ Linh và Trịnh Thăng Bình

BTC lý giải việc chọn Trịnh Thăng Bình, Suni Hạ Linh vì đây là những ca sĩ đang được các bạn trẻ yêu mến. Suni Hạ Linh còn có thể nói và hát bằng tiếng Hàn.

Ngày thứ 2 (11/12 - Chủ nhật) sẽ có màn trình diễn nhảy cover Kpop và sự góp mặt của Byun Jin Sub - nam ca sĩ đã từng thống trị nền âm nhạc những năm 1970 và 1980 của Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với các album What It Means to Be Alone, To You Again, đồng thời là người thể hiện một số ca khúc trong bộ phim truyền hình đình đám Reply 1988.

Byun Jin Sub - nam ca sĩ từng thống trị nền âm nhạc Hàn Quốc những năm 1970 và 1980 sẽ tới Việt Nam biểu diễn

"Hãy đến với đêm nhạc và các bạn sẽ hiểu lý do vì sao chúng tôi mời Byun Jin Sub tham gia chương trình" - đại diện BTC cho biết. 

Sự kiện mong muốn tổ chức thường niên nên trong tương lai, BTC sẽ lựa chọn cả những ca sĩ Hàn Quốc có thể hát bằng tiếng Việt để phục vụ đông đảo khán giả.

Sự kiện đầu tiên được tổ chức ở một địa điểm mới, BTC Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn chuẩn bị rất nhiều chương trình và tiết mục biểu diễn văn hoá nghệ thuật đa dạng, với mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia của người dân.

"Chúng tôi kỳ vọng Con đường văn hoá hữu nghị Việt - Hàn có thể trở thành một sự kiện văn hoá nổi tiếng mang ý nghĩa biểu tượng cho sự hoà hợp giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc" - đại diện BTC cho hay.

Tiểu Phong. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm