Suga: "Không quá lời khi nói BIGBANG đã tạo ra BTS!"

19/01/2023 09:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những chia sẻ mới nhất của Suga (BTS) về tiền bối BIGBANG khiến fan chú ý.

Là nhóm nhạc nam tiêu biểu của 2 thế hệ Kpop, BIGBANG và BTS khi đặt cạnh nhau đều mang lại cảm xúc khó tả. Phía sau hào quang, 2 nhóm nhạc nam hàng đầu có mối quan hệ tiền bối - hậu bối hết sức thân thiết ít ai biết. Thế nhưng, fandom của BTS và BIGBANG lại nổi tiếng là "kỳ phùng địch thủ", sẵn sàng khẩu chiến "kèn cựa" nhau từng chút một khi tranh cãi về vị thế của idol. Năm 2023 chứng kiến sự kết nối gần hơn của BIGBANG và BTS khi Taeyang vừa hợp tác cùng Jimin trong một sản phẩm âm nhạc và mới nhất, "ông bố 1 con" đã trở thành khách mời trong chương trình của Suga. 

Suga: "Không quá lời khi nói BIGBANG đã tạo ra BTS!" - Ảnh 1.

Suga: "Không quá lời khi nói BIGBANG đã tạo ra BTS!" - Ảnh 2.

Taeyang trở thành khách mời đặc biệt chia sẻ về sản phẩm mới, cuộc sống và công việc cùng thành viên BTS Suga

Dù fan hai nhà thường xuyên đấu khẩu, nhưng các thành viên BTS từ lâu đã dành sự ngưỡng mộ cho đàn anh BIGBANG, không ít thành viên còn thần tượng nhóm nhạc nhà YG. Suga là người hay bày tỏ sự yêu thích đối với BIGBANG nhất. Trong cuộc trò chuyện mới đây, nam thần tượng không ngại chia sẻ Taeyang đã truyền cảm hứng cho anh rất nhiều, khẳng định "BIGBANG là huyền thoại và không quá lời khi nói rằng thực tế BIGBANG đã tạo ra BTS". 

Suga: "Không quá lời khi nói BIGBANG đã tạo ra BTS!" - Ảnh 3.

Suga bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Taeyang, khẳng định BIGBANG đã tạo ra BTS (Ảnh: VVIPs Family - BigBang Fanpage)

Lời chia sẻ chân thành của Suga đã khiến không ít fan BIGBANG ấm lòng. Đều là những nhóm nhạc tiên phong của Kpop, hẳn BIGBANG vô cùng tự hào khi trở thành nguồn cảm hứng cho nhóm nhạc toàn cầu BTS hướng đến. Sự khẳng định này của Suga cũng phần nào dập tắt loạt tranh cãi gần đây liên quan đến màn hợp tác của Jimin và Taeyang. Không ít cư dân mạng có ý kiến tiêu cực cho rằng Taeyang "dựa hơi" thành viên nhóm nhạc toàn cầu. 

Suga: "Không quá lời khi nói BIGBANG đã tạo ra BTS!" - Ảnh 4.

Được coi là màn kết hợp lịch sử, nhưng cũng không làm fan hai nhà hết khẩu chiến

Bên cạnh đó, khi được Suga hỏi về việc có tiếp tục phát hành album không, Taeyang đã trả lời thật sự muốn nhưng đành gác lại vì còn phải quảng bá nhóm. Tiết lộ của Taeyang như truyền đi tín hiệu BIGBANG sẽ trở lại sau Still Life, làm fan khấp khởi vui mừng. 

Suga: "Không quá lời khi nói BIGBANG đã tạo ra BTS!" - Ảnh 5.

BIGBANG sẽ trở lại sau Still Life?

Tuyết Hiền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm