Suga BTS cuối cùng cũng tỏ rõ thái độ với lời cầu hôn

23/05/2023 08:18 GMT+7 | Kbiz

Trong vài tháng qua, cụm từ "Yoongi cưới em" (Yoongi marry me) đã trở thành một trong những trò đùa được sử dụng nhiều nhất giữa BTS và người hâm mộ của họ.

Trong khi một số người cho rằng trò đùa này đã đến lúc phải dừng lại, thì có vẻ như người đàn ông được đề cập – Suga - không bận tâm về điều đó.

Suga BTS cuối cùng cũng tỏ rõ thái độ với lời cầu hôn - Ảnh 1.

Suga BTS

Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn solo tại Mỹ với thành công phá kỷ lục, Suga đã trở lại Hàn Quốc vào ngày 19/5.

Ngày hôm sau, rapper tiếp tục các hoạt động quảng bá cho D-Day - album solo mới nhất của anh - tổ chức một sự kiện tương tác với người hâm mộ theo chủ đề "đêm chiếu phim" với 350 ARMY may mắn.

Suga tham dự sự kiện với vẻ bảnh bao trong bộ vest ba mảnh. Ngay sau khi người hâm mộ đăng những bức ảnh của anh lên mạng, nhiều người đã nói đùa rằng anh xuất hiện trong một buổi hẹn xem phim trông giống như một chú rể.

Suga BTS cuối cùng cũng tỏ rõ thái độ với lời cầu hôn - Ảnh 2.

Hình ảnh tại "đêm chiếu phim" với 350 ARMY may mắn

Hóa ra một ARMY đã tận dụng tốt cơ hội này và cuối cùng đã trực tiếp cầu hôn anh.

Trong khi trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ, Suga đã xem được tin nhắn của một fan nói rằng cô ước mình 29 tuổi thay vì 39.

Tò mò, Suga đã nhìn khán giả và hỏi tại sao cô lại ước như vậy. Người đã viết tin nhắn đó đã trả lời, sau đó cô có thể yêu cầu anh kết hôn với cô.

Suga đã có màn đáp trả fan ngọt ngào nhất. Anh trấn an rằng tuổi tác không thực sự quan trọng với anh.

Vì vậy, dù ai đó 29 hay 39 tuổi, anh cũng không bận tâm về điều đó. Sau đó, nam thần tượng nói đùa rằng anh không quan trọng tuổi tác đó bởi vì anh cũng đã ngoài 30 tuổi và trái tim của anh vẫn còn trẻ.

Khán giả đã reo hò ầm ĩ trước lời nói của Suga, và khi video được tung lên mạng, các ARMY trực tuyến cũng có phản ứng tương tự.

Suga phản ứng với lời cầu hôn của người hâm mộ

Suga không chỉ làm hài lòng những trò đùa vui của fan mà còn khiến những người hâm mộ lớn tuổi hơn cảm thấy được chào đón vào không gian của ARMY - điều mà đôi khi họ cảm thấy ít hòa nhập hơn.

Phúc Quyên (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm