Studio mới của RM (BTS) tinh xảo từng mi-li-mét, khiến kiến trúc sư cũng phải trầm trồ

27/02/2019 21:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một kiến trúc sư thiết kế nội thất mô tả anh đã sốc như thế nào khi được chiêm ngắm studio mới của RM. Bài viết của kiến trúc sư sau đó đã “gây sốt” cộng đồng mạng.

RM phát V Live, cởi mở nói về BTS và album mới sắp phát hành

RM phát V Live, cởi mở nói về BTS và album mới sắp phát hành

Trong V Live được phát hôm 20/2, trưởng nhóm RM của BTS đã ngồi với người hâm mộ và bày tỏ những suy nghĩ mà anh muốn chia sẻ.

Một cư dân mạng tuyên bố anh là một kiến trúc sư (KTS) thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhưng anh đã thực sự sốc khi được ngắm nội thất trong studio mới của RM.

Chú thích ảnh

Ban đầu, KTS này giới thiệu những bức tượng nhỏ trưng bày trong studio của RM và nói: “Cách anh trưng bày các bức tượng rất thông minh. Tôi nhận thấy RM tách các bức tượng đen trắng xa các bức tượng màu”.

Chú thích ảnh

KTS này còn cho biết RM sử dụng đồ nội thất gỗ để làm cho không gian trong studio trông tự nhiên và ấm cúng và những món đồ dân tộc mà RM trưng bày cho thấy studio của anh không hề mang tính hiện đại.

Chú thích ảnh

Điều gây kinh ngạc là khi KTS này giới thiệu chiếc bàn gỗ trong studio của RM. “Chiếc bàn trong studio của RM được làm bằng gỗ óc chó, là một loại gỗ cứng cao cấp. Đây là sản phẩm của nhà làm nội thất nổi tiếng George Nakashima”.

Chú thích ảnh

Gây kinh ngạc nữa là giá của chiếc bàn này, được ghi là có giá 18.750 USD.

Chú thích ảnh

Sau đó, KTS bày tỏ sự ngưỡng mộ và nói: “Là một chuyên gia trong thiết kế nội thất nhưng tôi thực sự choáng khi nhìn thấy chiếc bàn này. Trước đây tôi chẳng hề nghĩ gì nhưng nhìn studio của RM tôi biết nhóm nhạc BTS thực sự nhiều tiền như thế nào”.

Chú thích ảnh

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm