BTS thời thực tập sinh: Mỗi bữa ăn 2-3 bát cơm, RM không rời mắt khỏi điện thoại...

Thứ Ba, 19/02/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi các thành viên BTS còn là những thực tập sinh, họ hay đến Yoojung Sikdang đến mức quán ăn này đã trở thành “nhà hàng BTS”. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, bà Kang Sun La, chủ quán ăn đã chia sẻ những ký ức đẹp và cảm động nhất của các thành viên BTS thời kỳ đó.
Fan BTS nguy cơ cháy túi hè này vì loạt búp bê mặc đồ quá chất của thần tượng

Fan BTS nguy cơ cháy túi hè này vì loạt búp bê mặc đồ quá chất của thần tượng

Sau khi Funko Pop tung mô hình BTS, Mattel mới đây đã xác nhận trang phục các búp bê BTS của họ, điều có thể khiến ARMY phải cháy túi.
Kang Sun Ja biết BTS từ rất lâu trước khi họ nổi tiếng. Các thành viên của BTS thường xuyên ăn tại quán của bà trong suốt 2 năm, thời họ còn là thực tập sinh.
Chú thích ảnh
Bà Kang Sun Ja, chủ quán ăn BTS
Bà Kang Sun Ja nhớ các thành viên của BTS là những chàng trai rất “sáng sủa, thân thiện, lịch sự và lễ phép”.
“Họ là những người hoàn hảo. Không có nhiều người ở độ tuổi đó được như vậy. Lần nào gặp tôi họ cũng chào và tôi nghĩ ở những chàng trai này có gì đó khác biệt” - Kang Sun Ja kể.
Mặc dù tất cả các thành viên đều có sức lôi cuốn riêng, nhưng trong mắt bà Kang Sun Ja, Jimin là người nổi bật nhất.
Bà Kang Sun Ja nhận thấy RM có tố chất của một trưởng nhóm từ rất lâu trước khi anh ra mắt với vai trò là trưởng nhóm của BTS.
Chú thích ảnh
Quán ăn của bà Kang Sun Ja
“RM không hề rời mắt khỏi điện thoại kể cả lúc ăn, bởi muốn nghiên cứu, tìm hiểu về các nghệ sĩ trình diễn khác. Tôi nghĩ rằng cậu ấy có tiềm năng trở thành trưởng nhóm và điều đó đã trở thành sự thực” – bà Kang Sun Ja nói.
Kang Sun Ja còn nhớ đến lòng tốt của Suga cũng như sự gắn kết mật thiết giữa các thành viên.
“Suga rất tốt bụng. Các thành viên đều làm tròn các vai trò của mình. Khi tôi nhìn thấy họ ôm nhau và rơi nước mắt trên sân khấu sau một chương trình hòa nhạc, tôi lại nhớ họ từng làm như vậy khi còn là những thực tập sinh, ôm nhau và luôn chăm sóc cho nhau. Thật cảm động” – bà Kang Sun Ja nhớ lại.
Chú thích ảnh
Các kỷ vật về BTS trong quán ăn của bà Kang Sun Ja
Khi hỏi về thực đơn của BTS, Kang Sun Ja nói về món ăn yêu thích của các thành viên. Bà thường bí mật cho họ ăn các món yêu thích sau khi Big Hit Entertainment yêu cầu họ ăn kiêng.
“Họ thích ăn cơm trộn (bibimbap) với thịt lợn nhất. Họ ăn cơm tại quán của tôi trong khoảng 2 năm rưỡi. Ban đầu, họ ăn 2-3 bát cơm mỗi bữa, nhưng khi áp dụng chế độ ăn kiêng, Suga chỉ ăn ức gà trộn sữa và chuối. Nhiều khi tôi bí mật cho họ ăn món ưa thích và tôi nói họ phải ăn đủ để còn làm việc. Các thành viên đều không tăng cân bởi họ phải luyện tập nhiều” - Kang Sun Ja kể.
Chú thích ảnh
Kang Sun Ja còn kể các chàng trai của BTS luyện tập siêng năng như thế nào và bà coi họ như con mình khi các thành viên tới quán ăn sau nhiều giờ tập.
“Thành công của BTS không đơn thuần là may mắn mà nhờ vào nỗ lực của họ. Họ đổ mồ hôi, nước mắt vào công việc của mình. Nhiều khi tôi xem chúng như các con mình. Khi chúng luyện tập quá vất vả, áo và đầu tóc chúng đẫm mồ hôi. Chúng thường luyện tập từ sáng tới 10 giờ đêm, có khi tập đến đêm khuya”  -Kang Sun Ja kể.  
BTS đã hy sinh rất nhiều để có được thành công như ngày hôm nay. “Hiếm có người ở độ tuổi của họ làm việc siêng năng đến như vậy khi hầu hết chỉ muốn chơi, chơi bời với bạn bè. Không dễ gì từ bỏ mọi thứ và chuyên tâm vào một việc gì đó. Những gì mà họ hy sinh đã mang lại cho BTS thành công ngày hôm nay”.
Chú thích ảnh
Trong mắt bà Kang Sun Ja, Jimin là thành viên nổi trội nhất
Kang Sun Ja hiện cũng là một ARMY của BTS. Bà đã thấy được sự khó khăn của nhiều người hâm mộ và hiểu được âm nhạc của BTS đã tác động tới cuộc sống của họ như thế nào.
“Nhiều người hâm mộ gặp khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Họ nói rằng ca từ mỗi ca khúc của BTS đã chạm đến tâm can họ và qua đó giúp họ nhận ra rằng cuộc đời họ đang có gì không ổn. Một số người đã nói với tôi họ đã có thể khởi động ại từ đầu và bắt đầu cuộc sống mới.
Khi bạn thôi việc, có thể bạn sẽ rơi vào chán nản. Nhiều người đã sống cuộc đời mới nhờ BTS. Tôi thấy thật vui khi có nhiều người hâm mộ, với những câu chuyện riêng của họ, đã lấy động lực từ âm nhạc của BTS và bắt đầu lại” – Kang Sun Ja nói.
Chú thích ảnh
RM đã có tố chất của một trưởng nhóm từ trước khi BTS ra mắt
Kang Sun Ja thích ca khúc Blood Sweat & Tears của BTS nhất, với một lý do rất cảm động.
“Lời bài hát đã chạm đến trái tim tôi. Khi cửa hàng yên tĩnh, tôi có cảm giác như các chàng trai của BTS mở cửa và hét lên: “Cô ơi, chúng cháu đang đói””.
Kang Sun Ja không hề gặp lại BTS từ năm 2017, nhưng bà vẫn nghĩ đến họ.
Chú thích ảnh
Suga là người rất tốt bụng
“Tôi không gặp họ từ cách đây khoảng 2 năm. Tôi rất nhớ các chàng trai đáng yêu này, họ luôn chiếm một phần trong trái tim tôi. Tôi vẫn muốn họ tới quán ăn của tôi, thực sự đấy. Tôi thực sự nhớ các chàng trai này và muốn làm gì đó cho cho họ” - Kang Sun Ja bày tỏ.
Xem MV Blood Sweat & Tears của BTS:
Việt Lâm
Theo Korea Herald
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi