'Spider-Man: Homecoming': Fan phát sốt quanh 'phim giả tình thật' của cặp diễn viên chính

14/07/2017 11:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa ra rạp được vài ngày, cặp đôi chính của Spider-Man: Homecoming lại khiến fan phát sốt với chuyện "phim giả tình thật".

Một nguồn tin đã tiết lộ với E! News rằng hai ngôi sao trẻ Tom HollandZendaya đang trong giai đoạn hẹn hò.

"Họ đã biết nhau trong quá trình quay phim, rồi trở thành bạn bè và bắt đầu trải qua những cảm xúc lãng mạn từ vài tháng trước" - một người trong cuộc chia sẻ - "Cả hai đều là những người tuyệt vời, thật vui khi thấy họ ở bên nhau".

'Spider-man: Homecoming': Sự trở về của người hùng hay dấu hiệu xuống dốc?

'Spider-man: Homecoming': Sự trở về của người hùng hay dấu hiệu xuống dốc?

Nơi 'chôn rau cắt rốn' của Người Nhện vốn là Marvel, thế nhưng, do 'dòng đời xô đẩy', sau nhiều năm xa cách, tới tận bây giờ, người hùng này mới được hồi hương để gia nhập Biệt đội siêu anh hùng của Marvel.

Mặc dù cặp đôi muốn giữ kín về mối quan hệ riêng tư của mình và chưa công bố chính thức, việc hai ngôi sao tài năng thoải mái thể hiện tình cảm thân thiết trong các sự kiện quảng bá phim Spider-Man: Homecoming đã phần nào "đánh tiếng" tới người hâm mộ.

Trong khi đó, Tom Holland and Zendaya cũng tỏ ra thoải mái với tin đồn hẹn hò trên Twitter.

Chú thích ảnh
Tom Holland và Zendaya trong sự kiện quảng bá phim "Spider-Man: Homecoming"

Zendaya từng trích dẫn một bài báo về mối quan hệ lãng mạn giữa họ kèm theo bình luận. "Chờ đã... họ nói rằng chúng tôi đã đi nghỉ cùng nhau, nhưng phải đến hàng năm trời rồi tôi chả có chuyến đi nghỉ nào cả, Tom Holland nhỉ". Sau đó, Tom Holland nhanh chóng trả lời: "Tour họp báo thì có tính không?".

Xét về lý do đưa hai diễn viên từ đồng nghiệp chuyển sang mối quan hệ trên mức bạn bè, có vẻ như họ đều thích thú trước khiếu hài hước của đối phương.

"Cả hai đều thực sự sống hết mình và họ thử thách nhau - nhưng, quan trọng nhất, họ làm cho nhau ấn tượng" - một người trong cuộc chia sẻ với People - "Họ dường như đều có chung khiếu hài hước và thích trêu đùa người kia".

Trailer phim Spider-Man: Homecoming:

Duy An
Theo E! News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm