Sony tung trailer phim về kẻ săn đuổi Spider-Man

21/06/2023 08:19 GMT+7 | Giải trí

Aaron Taylor-Johnson là ngôi sao chính trong bộ phim Kraven the Hunter của Sony, được giới thiệu qua trailer đầu tiên vừa ra mắt.

Đây là một câu chuyện về nhân vật phản diện trong vũ trụ truyện tranh Marvel, với Kraven là một tên sát thủ tàn bạo, biến Spider-Man (Người Nhện) thành con mồi cuối cùng của mình.

Trong truyện tranh, tên thật của Kraven là Sergei Kravinoff, sinh ra trong một gia đình quý tộc ở Nga. Kraven còn được biết đến như là một thành viên của nhóm siêu ác nhân Sinister Six, một nhóm tội phạm chuyên tấn công Spider-Man và các siêu anh hùng khác.

Sony tung trailer phim về kẻ săn đuổi Spider-Man - Ảnh 1.

Aaron Taylor-Johnson đóng chính trong “Kraven the Hunter”

Phim Kraven the Hunter là một phần trong Vũ trụ Người Nhện của Sony, bao gồm các dự án như Venom, MorbiusMadame Web. Bộ phim này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/10 năm nay và cũng có sự tham gia của Ariana DeBose, Christopher Abbott, Alessandro Nivola, Russell Crowe và Fred Hechinger.

Trailer của bộ phim cho thấy "kẻ ác không sinh ra mà là được tạo ra", với một cuộc hành trình khám phá cách Kraven trở thành một tên sát thủ đầy nguy hiểm, sau khi trải qua một quá trình trưởng thành khắc nghiệt. Với sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, sức chịu đựng và tuổi thọ vượt trội, cùng với một loạt vũ khí đa dạng, Kraven tìm kiếm con mồi của mình với một năng lượng không ngừng.

Phim do J.C. Chandor đạo diễn và sản xuất bởi Avi Arad và Matt Tolmach. Art Marcum, Matt Holloway và Richard Wenk đã đồng viết kịch bản cho bộ phim. Đây là một trong số các dự án đầy hứa hẹn của Sony và kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm của các khán giả hâm mộ siêu anh hùng Spider-Man.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm