Song Luân hot càng thêm hot: Giai điệu 10 năm trước bất ngờ gây sốt MXH nhưng visual vướng nghi vấn 'đập đi xây lại gần hết'!

05/02/2023 12:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bạn có nhận ra Song Luân trong MV từ 'ngày xửa ngày xưa' này?

MXH góp phần đưa rất nhiều giai điệu "xưa cũ" tưởng chừng đã chìm vào quên lãng nhận được sự chú ý trở lại của khán giả Gen Z. Quãng thời gian gần đây, người dùng MXH này cũng đang "quắn quéo" vì 1 giai điệu remix cực gây nghiện "Mùa thu lá rơi mình anh bước trên đường dài. Nhìn lên trên trời cao ngàn tinh tú lấp lánh vì sao...". Cứ ngỡ là một giai điệu của giọng ca Gen Z nào, hóa ra đây là một ca khúc gốc đã có tuổi đời hơn 10 năm...

Giai điệu quen thuộc đó thuộc về ca khúc Nếu Em Không Về của Song Luân. Tính đến năm nay, Nếu Em Không Về cũng ra mắt được 10 năm và đã thu về được hơn 5.6 triệu view YouTube sau 1 thâp kỉ ra mắt. Nếu Em Không Về nằm trong album vol.1 của Song Luân cùng tên, từng đưa tên tuổi của nam ca sĩ/ diễn viên bắt đầu được công chúng biết đến.

Nếu Em Không Về - Song Luân

Sau khi giai điệu trở nên viral mạnh mẽ trên MXH, đông đảo netizen cũng đã tìm vào MV gốc và... bật ngửa trước nhan sắc năm xưa của Song Luân! Nói một cách công bằng, Song Luân 10 năm trước trong MV đã có những đường nét đẹp, góc cạnh và nam tính. Tuy nhiên, có vẻ như phong cách thời trang, kiểu tóc thịnh hành 10 năm trước áp lên Song Luân khi ấy đã làm netizen hiện tại... nhìn không quen!

Có thể thấy 10 năm trước, Song Luân vẫn là một chàng trai thư sinh, làn da có phần tối màu. Nội dung MV 10 năm trước cũng khá táo bạo khi kể về cuộc tình của Song Luân với nữ chính, sau đó khán giả mới ngỡ ngàng khi biết... cô gái cũng đã qua đời.

Song Luân hot càng thêm hot: Giai điệu 10 năm trước bất ngờ gây sốt MXH nhưng visual vướng nghi vấn 'đập đi xây lại gần hết'! - Ảnh 3.

Giai điệu 10 năm trước của Song Luân bất ngờ hot trở lại, netizen bật ngửa vì màn "dậy thì nhan sắc" gây sốc! - Ảnh 2.

Song Luân với visual khác lạ trong MV 10 năm về trước.

Song Luân hot càng thêm hot: Giai điệu 10 năm trước bất ngờ gây sốt MXH nhưng visual vướng nghi vấn 'đập đi xây lại gần hết'! - Ảnh 5.

Song Luân hot càng thêm hot: Giai điệu 10 năm trước bất ngờ gây sốt MXH nhưng visual vướng nghi vấn 'đập đi xây lại gần hết'! - Ảnh 6.

Anh chàng đã có thời gian dài làm nghề

10 năm sau, chúng ta đã có một Song Luân "mlem" đến như thế này đây....

Giai điệu 10 năm trước của Song Luân bất ngờ hot trở lại, netizen bật ngửa vì màn "dậy thì nhan sắc" gây sốc! - Ảnh 3.

Song Luân hot càng thêm hot: Giai điệu 10 năm trước bất ngờ gây sốt MXH nhưng visual vướng nghi vấn 'đập đi xây lại gần hết'! - Ảnh 8.

Giai điệu 10 năm trước của Song Luân bất ngờ hot trở lại, netizen bật ngửa vì màn "dậy thì nhan sắc" gây sốc! - Ảnh 4.

Song Luân 10 năm sau khác biệt hoàn toàn...

Chính vì sự khác biệt về visual nên khi đoạn clip cách đây 10 năm được đào lại, nhiều người đã đặt ra nghi vấn nam diễn viên kiêm ca sĩ có can thiệp dao kéo. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng do sự tiến bộ về cách thức trang điểm cộng thêm việc Song Luân biết cách chăm chút bản thân nên anh chàng mới trở thành "nam thần vạn người mê" như hiện tại:

- Coi qua MV này mới biết đó là Song Luân phiên bản cũ luôn!

- Giờ mới biết Song Luân hát bài này là Song Luân Nhà Bà Nữ luôn á, nhìn khác quá!

- Vậy là đập đi xây lại gần hết, hèn chi mới đẹp được như vậy?

- Đâu phải ốm là đẹp đâu, giờ mập lên với làm răng lại là Ok!

- Song Luân này trông lạ quá!

Song Luân hot càng thêm hot: Giai điệu 10 năm trước bất ngờ gây sốt MXH nhưng visual vướng nghi vấn 'đập đi xây lại gần hết'! - Ảnh 10.

Song Luân hot càng thêm hot: Giai điệu 10 năm trước bất ngờ gây sốt MXH nhưng visual vướng nghi vấn 'đập đi xây lại gần hết'! - Ảnh 11.

Song Luân đang gây nhiều dấu ấn ở mảng điện ảnh

Nguồn: YouTube, TikTok

Minh Khôi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm