Hé lộ lý do Trấn Thành 'chê mạnh' Song Luân khi quay 'Nhà bà Nữ', diễn thế nào mà đạo diễn phải 'thị phạm' liên tục?

03/02/2023 21:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Song Luân diễn ra sao ở 'Nhà bà Nữ' mà khiến Trấn Thành phật ý?

Sau cơn sốt Nhà bà Nữ, Song Luân và Uyển Ân trở thành cặp đôi được khán giả "chèo thuyền" cực mạnh bởi độ đẹp đôi trên màn ảnh. Những cảnh tình cảm của hai người được đánh giá là có phản ứng hóa học khá tự nhiên, từ ngoại hình đến diễn xuất đều mang đến cảm giác của một cặp đôi mới yêu, vừa bỡ ngỡ vừa cuồng nhiệt. Chính bởi tương tác ngọt ngào này mà khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối sau khi xem trọn vẹn tác phẩm và thấy được cái kết của John.

photo-1

photo-1

Cặp đôi được đánh giá là có chemistry khá ổn

Lên phim diễn ổn là vậy nhưng ở hậu trường, chàng John - Song Luân lại khiến Trấn Thành không khỏi đau đầu. Uyển Ân tiết lộ anh trai mình đã "chê" Song Luân: "Anh Xìn có chê anh Luân. Anh Luân như là trai độc thân lâu quá không còn sự tươi mới, tươi trẻ nên là tôi vào vai dễ hơn". Song Luân cũng thừa nhận khi diễn cảnh tình cảm với Uyển Ân, anh đã bị đạo diễn Nhà Bà Nữ chất vấn: "Mày có biết yêu không vậy?". 

photo-1

Xem những hình ảnh hậu trường hiếm hoi mà ekip đăng tải có thể thấy, Trấn Thành phải đích thân "thị phạm" những cảnh tình cảm cho Song Luân xem. Đáng mừng là sau những pha "thị phạm" này, Song Luân và Uyển Ân đã phối hợp rất nhịp nhàng, mang đến cho khán giả chuyện tình yêu khá ngọt ngào của John và Nhi.

ezgif-2-44b1132fbf

Trấn Thành phải "thị phạm" cho Song Luân cách diễn cảnh tình tứ

Anh có vẻ khá bực bội khi xem Song Luân diễn cảnh ôm Uyển Ân và lại đích thân diễn thử

Nguồn ảnh: CGV, Trấn Thành Town

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm