Song Joong Ki vốn ước mơ trở thành vận động viên quốc gia

20/04/2024 07:30 GMT+7 | Giải trí

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Arena Home Plus Korea số tháng 5/2024, Song Joong Ki đã có những chia sẻ thẳng thắn về lựa chọn trong cuộc sống.

Song Joong Ki khởi nghiệp nghệ thuật từ năm 2007. Nhưng ít ai ngờ rằng xuất phát điểm của Song Joong Ki lại không liên quan gì đến nghệ thuật. Anh vốn là một vận động viên trượt băng tốc độ cự ly ngắn và đã có đến 3 lần được tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc. 

Song Joong Ki tiết lộ 'thử thách lớn nhất' trong cuộc đời - Ảnh 1.

Song Joong Ki xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Arena. Ảnh: Arena Home Plus Korea

"Ước mơ từ nhỏ của tôi là trở thành một vận động viên quốc gia. Quyết định từ bỏ bộ môn thể thao mà mình yêu thích để đi theo nghệ thuật chính là thử thách lớn nhất trong cuộc đời tôi", Song Joong Ki tiết lộ.

Song Joong Ki tiết lộ 'thử thách lớn nhất' trong cuộc đời - Ảnh 2.

Ảnh: Arena Home Plus Korea

Tuy nhiên, sau đó anh cũng đã nhanh chóng vượt qua lựa chọn khó khăn này và khám phá một thế giới mới thông qua diễn xuất.

Anh thành công với loạt phim truyền hình đình đám toàn cầu: Hậu duệ mặt trời, Vincenzo, Cậu út nhà tài phiệt... Sắp tới, Song Joong Ki sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với My Youth. Ngoài vai trò diễn viên chính, anh còn là nhà sản xuất của bộ phim. 

Năm 2023 Song Joong Ki đã thử sức với những vai diễn khác biệt trong HopelessMy name is Loh Kiwan phát hành trên Netflix. Bộ phim Bogota: City of the Lost mà anh đã quay trong thời gian dịch bệnh dự kiến sẽ ra rạp trong năm nay.

Mới đây, anh cũng xuất hiện với vai trò khách mời trong bộ phim "Nước mắt nữ hoàng" và ngay lập tức thu hút sự chú ý của fan hâm mộ.

Video Song Joong Ki lịch lãm trên bìa tạp chí Arena Home Plus Korea:

Nguồn: Arena Home Plus Korea

T.N (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm