Song Joong Ki thề "bên nhau trọn đời" với vợ mới, netizen chua chát nhắc lại lời thề trong đám cưới với Song Hye Kyo

30/01/2023 14:54 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Lời thề nguyện "bên nhau trọn đời" của Song Joong Ki lại một lần nữa dậy sóng mạng xã hội.

Trưa ngày 30/1, Song Joong Ki đã gửi 1 lá thư dài để chia sẻ một tin vui lớn đến người hâm mộ. Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi đã thực hiện lời hứa quý giá và hạnh phúc nhất cuộc đời tôi hôm nay và tôi muốn chia sẻ với các bạn. Tôi đã thề và sẽ dành phần đời còn lại của mình bên cạnh Katy Louise Saunders - người phụ nữ luôn ở bên cạnh và dành sự quan tâm vô tận cho tôi suốt thời gian qua. 

Cô ấy có một trái tim nhân hậu, và luôn sống một cuộc đời đầy nhiệt huyết. Cô ấy rất thông minh và tuyệt vời nên tôi vô cùng trân trọng người con gái ấy. Nhờ Katy, tôi đã và đang trở thành một người tốt hơn, tôi cảm ơn cô ấy vì điều đó. 

Song Joong Ki thề "bên nhau trọn đời" với vợ mới, netizen chua chát nhắc lại lời thề trong đám cưới với Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Khi ở bên nhau, chúng tôi luôn mơ ước về một mái ấm và luôn nỗ lực để thực hiện lời hứa này. Trong suốt hành trình của mình, một sinh linh đã đến và vợ chồng chúng tôi thật sự biết ơn vì điều đó. Hôm nay, chúng tôi đã đăng ký kết hôn. Chúng tôi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới dựa trên sự tin tưởng và tình yêu sâu sắc của cả hai dành cho nhau".

Ngay sau lời thề nguyện của Song Joong Ki, fan hâm mộ đã nhắc lại về đám cưới thế kỷ cách đây nhiều năm trước của anh và Song Hye Kyo. 

Ngày ấy, trên lễ đường, Song Joong Ki nói: "Tôi đồng ý lấy Song Hye Kyo làm vợ. Tôi xin thề. Chúng tôi sẽ cùng nhau đi qua những con đường mà tất cả mọi người trên thế giới đều phải đi qua trong cuộc đời. Có thể sẽ gặp giông tố, bão bùng, thậm chí sẽ có lúc bị gục ngã. 

Nhưng, mỗi lần như thế, chúng tôi sẽ cùng nắm chặt tay nhau, dũng cảm đứng lên, dùng nụ cười tinh nghịch để nói với đối phương rằng 'đây chẳng phải là chuyện gì to tát'. Và, chúng tôi cũng sẽ học được cách kiên cường và dũng cảm để tiếp tục cuộc hành trình đã chọn".

Song Joong Ki thề "bên nhau trọn đời" với vợ mới, netizen chua chát nhắc lại lời thề trong đám cưới với Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Nam diễn viên cũng từng nhấn mạnh: "Vì đối phương là Song Hye Kyo, tôi quyết tâm sẽ ở bên người phụ nữ ấy trọn đời".

Dưới phần bình luận, cư dân mạng cảm thán, chuyện tình cảm quả thật chẳng thể nào nói trước. 


Trân Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm