Song Joong Ki nhận vai diễn mới giữa scandal ly hôn

05/07/2019 10:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nam diễn viên vừa xác nhận trở lại màn ảnh lần đầu tiên sau 2 năm kể từ bộ phim The Battleship Island vào năm 2017.

Người hâm mộ lo lắng về tình trạng sức khỏe của Song Joong Ki sau thông báo ly hôn

Người hâm mộ lo lắng về tình trạng sức khỏe của Song Joong Ki sau thông báo ly hôn

Kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài gần hai năm và đang tiến hành thủ tục ly hôn, Song Joong Ki hiện đang có những dấu hiệu về sức khỏe do gặp áp lực từ công chúng.

Song Joong Ki vừa chính thức gia nhập đoàn làm phim điện ảnh mới vào hôm nay, dù hiện anh chàng đang trong giai đoạn hoàn tất các thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo.

Nam diễn viên xác nhận sẽ tập trung vào việc quay bộ phim điện ảnh Victory chỉ 1 tuần sau thông báo ly hôn. Quá trình quay phim của Song Joong Ki bắt đầu vào ngày 5/7 và dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong suốt nửa cuối năm nay.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên Song Joong Ki

Victory là bộ phim điện ảnh khoa học viễn tưởng đầu tiên của Hàn Quốc lấy bối cảnh ngoài không gian, được đầu tư kinh phí sản xuất lên tới 20 tỷ won. Song Joong Ki sẽ đảm nhiệm vai diễn Tae Ho, một phi công trẻ tuổi. Tham gia cùng anh là những ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc như Yoo Hae Jin, Kim Tae Ri và Jin Seon Kyu. Bộ phim chính thức bắt đầu quay vào ngày 3/7, dự kiến sẽ công chiếu tới khán giả vào năm 2020.

Chú thích ảnh
Nam diễn viên trong bộ phim The Battleship Island

Victory cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Song Joong Ki, kể từ khi anh đóng vai chính trong The Battleship Island năm 2017. Lần này, anh chàng cũng tái hợp với đạo diễn Cho Sung Hee sau 7 năm, người đã đem lại thành công cho Song Joong Ki khi để anh đảm nhiệm vai chính trong bộ phim nổi tiếng A Boyewolf Boy.

Trong khi đó, Song Hye Kyo cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong buổi quảng bá sản phẩm cho hãng mỹ phẩm tại Trung Quốc mà cô làm gương mặt đại diện.

Chú thích ảnh
Song Hye Kyo nhận lời tham dự quảng bá của hãng mỹ phẩm Trung Quốc

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm