‘Arthdal Chronicles’ có dấu hiệu giảm nhẹ sau tin ly hôn của Song Joong Ki

Chủ Nhật, 30/06/2019 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tỷ lệ người xem bộ phim “Niên sử ký Arthdal” có chút biến động khi việc ly hôn của nam chính Song Joong Ki vẫn đang là chủ đề nóng của công chúng Hàn Quốc những ngày qua.
Bom tấn ‘Arthdal Chronicles’ sẽ ra sao sau vụ ly hôn của Song Joong Ki?

Bom tấn ‘Arthdal Chronicles’ sẽ ra sao sau vụ ly hôn của Song Joong Ki?

tnN mới đây đã ra thông báo về lịch phát sóng của Arthdal Chronicles, sau khi Song Joong Ki thông báo ly dị Song Hye Kyo.
Vào ngày 27/6, nam diễn viên Song Joong Ki đã đưa ra thông báo rằng anh đã đệ đơn ly hôn với vợ là nữ diễn viên Song Hye Kyo trước sự bàng hoàng của người hâm mộ cặp đôi “Hậu duệ mặt trời”.
Chú thích ảnh
Cặp đôi Song - Song
Đây là khoảng thời gian khá nhạy cảm khi Song Joong Ki đang đảm nhận vai chính của bộ phim truyền hình bom tấn của đài tvN, bên cạnh đó có tin đồn về “người thứ ba” là nữ diễn viên Kim Ok Bin – bạn diễn của Song Joong Ki trong phim Niên sử ký Arthdal. Vì vậy, người hâm mộ lo lắng rằng lượng người xem của bộ phim sẽ bị ảnh hưởng do vấn đề cá nhân của nam chính.
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên Kim Ok Bin trong Niên sử ký Arthdal
Mới đây, xếp hạng người xem cho tập phim mới nhất của Niên sử ký Arthdal vào ngày 29/6 có dấu hiệu giảm nhẹ so với tuần trước.
Theo Nielsen Korea, tập phim phát sóng đạt tỷ suất người xem trung bình là 5,8%, giảm 0,7% so với tập phim chiếu ngày 23/6, đạt tỷ suất người xem cao hơn là 6,5%.

Dù vậy, nhà đài tvN đã có tuyên bố rằng tin tức về việc ly hôn của nam diễn viên Song Joong Ki sẽ không ảnh hưởng đến lịch phát sóng của bộ phim truyền hình.
Niên sử kí Arthdal tiếp tục phát sóng vào 19h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.
Phan Ngọc Quỳnh Trang
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên