Jisoo (Black Pink) gây bão mạng với màn xuất hiện chớp nhoáng trong ‘Arthdal Chronicles’

Chủ Nhật, 23/06/2019 20:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những hình ảnh của Jisoo trong phim đã leo lên top1 trending trên Twitter toàn cầu ngay sau khi tập phim được phát sóng.
Jisoo BlackPink đóng phim cùng Song Joong Ki trong ‘Arthdal Chronicles’

Jisoo BlackPink đóng phim cùng Song Joong Ki trong ‘Arthdal Chronicles’

Jisoo (BlackPink) và Nichkhun (2PM) xác nhận tham gia vào bom tấn cổ trang truyền hình ‘Arthdal Chronicles’ cùng với Song Joong Ki.
Vào ngày 22 tháng 6, Jisoo (Black Pink) đã xuất hiện lần đầu tiên trên Arthdal Chronicles, bom tấn có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng Hàn Quốc gồm Jang Dong Gun, Song Joong Ki, Kim Ji Won....
Chú thích ảnh
Niên Sử Kí Arthdal
Dù chỉ có màn ra mắt vỏn vẹn 12 giây trong cả tập phim, nói đúng 1 từ và có dấu hiệu cho thấy nhân vật của cô nàng đã chết. Nhưng vậy cũng đủ để Jisoo trở thành xu hướng số 1 trên Twitter và đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Naver Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Jisoo xuất hiện khoảng 12 giây 
 

Chú thích ảnh
Trong phần hai của Niên Sử Kí Arthdal, cuộc đời của Sa Ya (Song Joong Ki) vẫn còn rất nhiều ẩn số. Chính vì vậy, trong các tập sắp tới, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ vào sự xuất hiện của Jisoo - đảm nhiệm vai diễn tình đầu của Sa Ya - trong hồi ức của nhân vật này.
Arthdal Chronicles tiếp tục phát sóng vào 19h thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và phát sóng song song trên Netflix.
Phan Ngọc Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên