Song Hye Kyo và 'ác nữ' Lim Ji Yeon giành chiến thắng tại giải Blue Dragon với 'The Glory'

20/07/2023 08:49 GMT+7 | Giải trí

Tại lễ trao giải Rồng Xanh (Blue Dragon) lần thứ 2, Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon đã giành được giải thưởng lớn cho màn trình diễn của họ trong loạt phim ăn khách The Glory (Vinh quang trong thù hận).

Hôm 19/7, lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 2 đã được tổ chức tại Khách sạn Paradise City.

Thật tuyệt vời khi nữ diễn viên Song Hye Kyo đã giành được giải thưởng lớn Daesang tại lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 2, cũng cho vai diễn Moon Dong Eun trong The Glory.

Song Hye Kyo và 'ác nữ' Lim Ji Yeon đăng quang tại lễ trao giải Blue Dragon với 'The Glory' - Ảnh 1.

Song Hye Kyo phát biểu khi lên nhận giải

Khi nhận cúp, Song Hye Kyo rưng rưng nước mắt nói: "Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi thực sự hạnh phúc. Đã gần một năm kể từ khi bộ phim 'The Glory' kết thúc. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đến các nhân viên. Nhờ có họ mà tôi đã có thể hoàn thành xuất sắc nhân vật của mình - Moon Dong Eun. Tôi thực sự biết ơn".

Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Ahn Gil Ho, cùng các diễn viên khác, nhân viên trang điểm và làm tóc, công ty quản lý của cô, đội ngũ sản xuất The Glory và gia đình cô.

Song Hye Kyo và 'ác nữ' Lim Ji Yeon đăng quang tại lễ trao giải Blue Dragon với 'The Glory' - Ảnh 2.

Song Hye Kyo hóa thân thành nhân vật Moon Dong Gun, phim "The Glory"

Cuối cùng, cô bày tỏ tình cảm với biên kịch Kim Eun Sook - người đã tin tưởng giao cho cô vai diễn Moon Dong Eun.

Đặc biệt, nữ diễn viên cho biết: "Em yêu chị rất nhiều. Chị luôn cho em sức mạnh. Em trân trọng điều đó. Em không nghĩ rằng sẽ có một cơ hội như thế này một lần nữa. Lần đầu tiên, tôi muốn khen ngợi bản thân mình và nói, 'Làm tốt lắm, Song Hye Kyo'".

Trong khi đó, Lim Ji Yeon đã giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai "ác nữ " trong The Glory, vượt qua Lee Elijah ("Bait"), Jung Eun Chae ("Anna"), Kim Joo Ryoung ("Big Bet") và Kyung Soo Jin ("Shadow Detective").

Song Hye Kyo và 'ác nữ' Lim Ji Yeon đăng quang tại lễ trao giải Blue Dragon với 'The Glory' - Ảnh 3.

Lim Ji Yeon khi nhận giải

Khi tên của Lim Ji Yeon được xướng lên, ngôi sao Cha Joo Young của The Glory đã ôm lấy nữ diễn viên và chúc mừng cô, trong khi Song Hye Kyo cũng mỉm cười hạnh phúc và vỗ tay.

Lim Ji Yeon xúc động nói: "Tôi rất biết ơn những người đã yêu mến The Glory. Tôi dành vinh dự này cho ê-kíp đã tạo ra làm việc chăm chỉ cho The Glory".

Sau đó, nữ diễn viên gửi lời cảm ơn đến "các diễn viên, tiền bối và bạn bè yêu mến", cũng như đạo diễn Ahn Gil Ho vì đã tin tưởng và cho phép cô thể hiện hết khả năng của mình.

Cô cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với biên kịch Kim Eun Sook trước khi kết luận: "Tôi sẽ luôn giữ vững lập trường của mình và trở thành một nữ diễn viên diễn xuất đầy đam mê, giống như tôi vẫn luôn như vậy".

Song Hye Kyo và 'ác nữ' Lim Ji Yeon đăng quang tại lễ trao giải Blue Dragon với 'The Glory' - Ảnh 5.

Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon trong phim "The Glory"

Giải Blue Dragon Series Ađược tổ chức lần đầu tiên vào năm 2022 là lễ trao giải đầu tiên của Hàn Quốc tôn vinh các tác phẩm được sản xuất bởi các dịch vụ phát trực tuyến (OTT).

Giải thưởng này tập trung vào các bộ phim truyền hình, giải trí và chương trình văn hóa Hàn Quốc được sản xuất hoặc đầu tư bởi các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, Disney+, Apple TV+, Watcha, Wavve, Kakao TV, Coupang PlayTVING.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm