Song Hye Kyo thành 'meme' trong cuộc tình của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon

03/04/2023 10:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những bức hình của Song Hye Kyo hứa hẹn sẽ khiến bạn phải bật cười.

Thời gian qua, bộ phim The glory đã tạo ra cơn sốt cực lớn. Tác phẩm này chứng kiến màn lột xác "thần sầu" của Song Hye Kyo. Không còn hình ảnh một người phụ nữ đầy nữ tính, yếu đuối, đa sầu đa cảm trong tình yêu, "chị đẹp" 41 tuổi hóa thân thành một Moon Dong Eun đầy lý trí, lạnh lùng với khao khát báo thù lớn lao.

Thế nhưng với sức sáng tạo vô hạn của cộng đồng mạng, ngay cả một nhân vật "ngầu" như Moon Dong Eun cũng không thoát khỏi việc phải trở thành "meme" trong bối cảnh thông tin hai diễn viên Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun chính thức hẹn hò đang gây bão mạng xã hội.

Song Hye Kyo thành 'meme' trong cuộc tình của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon - Ảnh 2.

Ở phân cảnh nhân vật Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) đến bệnh viện của Joo Yeo Jung (Lee Do Hyun), cô đã hỏi Joo Yeo Jung có bạn gái hay chưa. Đáp lại, Joo Yeo Jung bảo bạn gái anh là một người thông minh và xinh đẹp. Đặt trong bối cảnh phim, dĩ nhiên anh "đao phủ" nói về Moon Dong Eun. Tuy nhiên, có khán giả lại đùa vui rằng đây chính là lời Lee Do Hyun muốn nói với bạn gái.

Phía bên dưới, bên cạnh những bình luận vui theo kiểu "Lim Ji Yeon là nữ phụ trong phim - nữ chính ngoài đời", các netizen còn bắt được những khoảnh khắc "độc" khi xem The glory và dùng nó để tạo ra những bình luận hài hước.

Song Hye Kyo thành 'meme' trong cuộc tình của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon - Ảnh 3.

Song Hye Kyo bất ngờ trở thành "meme" trong cuộc tình của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon - nguồn: K Love

Đào Anh Tú (Nguồn: K Love)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm