Clip gây sốt: Cái liếc mắt thấu hiểu hồng trần của Song Hye Kyo dành cho Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon trong sự kiện họp báo The Glory

02/04/2023 14:41 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

1 clip của Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon - Lee Do Hyun tại sự kiện họp báo phim đã gây chú ý trở lại.

Sáng 2/4, 1 clip ghi lại hình ảnh của Song Hye Kyo và cặp đôi Lim Ji Yeon - Lee Do Hyun tại sự kiện họp báo The Glory hồi tháng 12/2022 bỗng được cộng đồng mạng trên Weibo chia sẻ rần rần. Khi xem video, công chúng đã đổ dồn sự chú ý vào ánh mắt cùng biểu cảm của mỹ nhân họ Song khi xuất hiện bên 2 đàn em.

Cụ thể, Song Hye Kyo liếc mắt sang phía cặp đôi 9X, đôi mắt mỹ nhân Hậu duệ mặt trời ánh lên sự thông tuệ. Từ nét mặt Song Hye Kyo, không khó để nhận ra nữ diễn viên đã biết rõ mối quan hệ của Lim Ji Yeon - Lee Do Hyun ngay từ thời điểm đó. Dispatch cho hay cặp đôi The Glory nhiều lần được bắt gặp hẹn hò trong suốt 4 tháng qua, nên công chúng tin chắc "nữ hoàng cảnh nóng" và mỹ nam họ Lee đã là 1 đôi vào tháng 12 năm ngoái.

Clip ghi lại hình ảnh của 3 diễn viên tại họp báo The Glory hồi tháng 12/2022 bỗng gây sốt

Clip gây sốt: Cái liếc mắt thấu hiểu hồng trần của Song Hye Kyo dành cho Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon trong sự kiện họp báo The Glory  - Ảnh 3.

Biểu cảm của Song Hye Kyo cho thấy cô đã sớm biết Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon là 1 đôi yêu nhau

Bên cạnh đó, chi tiết Lee Do Hyun đứng cách xa Song Hye Kyo trong sự kiện họp báo cũng được dân tình lật lại. Lúc trước, khán giả còn tưởng chỉ mình nam thần sinh năm 1995 chủ động giữ khoảng cách với đàn chị họ Song để được đứng gần người thương. Nhưng hóa ra, cả Song Hye Kyo cũng tinh tế nhường không gian hạnh phúc cho đàn em. Và hành động thể hiện EQ cao ngất của nữ thần Hậu duệ mặt trời đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ khán giả.

Clip gây sốt: Cái liếc mắt thấu hiểu hồng trần của Song Hye Kyo dành cho Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon trong sự kiện họp báo The Glory  - Ảnh 4.

Thì ra Song Hye Kyo cũng chủ động tạo khoảng cách với đàn em Lee Do Hyun sau khi biết về mối quan hệ giữa anh và "nữ hoàng cảnh nóng"

Clip gây sốt: Cái liếc mắt thấu hiểu hồng trần của Song Hye Kyo dành cho Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon trong sự kiện họp báo The Glory  - Ảnh 5.

Song Hye Kyo có mối quan hệ tốt đẹp với cặp đôi 9X. Trên phim trường, cô còn bày tỏ sự yêu thích đối với bé cún của Lee Do Hyun

Clip gây sốt: Cái liếc mắt thấu hiểu hồng trần của Song Hye Kyo dành cho Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon trong sự kiện họp báo The Glory  - Ảnh 6.

Clip gây sốt: Cái liếc mắt thấu hiểu hồng trần của Song Hye Kyo dành cho Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon trong sự kiện họp báo The Glory  - Ảnh 7.

Mỹ nhân họ Song vui vẻ chụp hình tự sướng cùng Lim Ji Yeon


DUONG NAM. Nguồn: Weibo, Sohu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm