Song Hye Kyo tả tơi hoa lá trong 'The glory 2'

03/03/2023 10:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những hình ảnh mới của Song Hye Kyo trong phần của phim 'The glory' được Netflix gửi tới người hâm mộ.

Mới đây, Netflix Nhật Bản đã khiến các fan của bộ phim The glory phải 'rần rần' khi tung ra những hình ảnh mới về nhân vật Moon Dong Eun do Song Hye Kyo thủ vai. Những bức ảnh này thể hiện những trạng thái cảm xúc khác nhau của nhân vật.

Ở bức hình đầu tiên, nhân vật Moon Dong Eun hiện lên với vẻ mặt u buồn cùng đôi mắt ầng ậng nước. Có lẽ, đã có chuyện buồn gì đó xảy đến với nhân vật hoặc những người mà cô yêu quý. Còn ở tấm hình thứ hai, trông Moon Dong Eun vẫn u buồn nhưng bình thản hơn. 

Song Hye Kyo tả tơi hoa lá trong 'The glory 2' - Ảnh 1.

Song Hye Kyo tả tơi hoa lá trong 'The glory 2' - Ảnh 2.

Điều đáng chú ý nằm ở bức hình thứ ba khi chị đẹp trông 'tả tơi hoa lá'. Chính vì hình ảnh này mà nhiều khán giả dự đoán rằng trong phần 2 của The glory, nhân vật Moon Dong Eun sẽ phải nhận nhiều đau khổ kể cả khi cô có báo thù thành công đi chăng nữa.

Song Hye Kyo tả tơi hoa lá trong 'The glory 2' - Ảnh 3.

Cho những ai chưa biết, bộ phim The glory kể về hành trình trả thù của Moon Dong Eun, người từng có quãng thời gian ác mộng vì là nạn nhân của bạo lực học đường. Suốt nhiều năm, Moon Dong Eun chỉ sống với một mục đích duy nhất, đó là bắt những kẻ từng làm khổ mình phải trả giá. Để làm được điều đó, cô đã lên một kế hoạch vô cùng tinh vi.

The glory phần 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 10/3 trên Netflix.

Nguồn: Netflix

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm