Song Hye Kyo, Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun, bộ ba 'Tae-Hye-Ji' sẽ trở lại màn ảnh nhỏ?

20/01/2023 14:47 GMT+7 | Giải trí

Liệu thời đại của bộ ba huyền thoại "Tae-Hye-Ji", gồm Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun có trở lại sau loạt phim truyền hình đang hút khách The Glory?

Bộ ba Kim Tae Hee, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun (được gọi một cách ngưỡng mộ là Tae-Hye-Ji) đã trị vì ngôi vị "nữ hoàng diễn xuất" trong suốt 20 năm với sức hút riêng của họ.

Song Hye Kyo, Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun, bộ ba 'Tae-Hye-Ji' sẽ trở lại màn ảnh nhỏ? - Ảnh 1.

Song Hye Kyo trên áp-phích phim "The Glory"

Tuy nhiên, từ năm 2023, họ được dự đoán sẽ thể hiện sự hiện diện khác trước công chúng so với những gì họ đã thể hiện trước đây.

Song Hye Kyo gần đây đã thành công trong việc lột xác diễn xuất của mình qua bộ phim gốc The Glory của Netflix (do Kim Eun Sook viết kịch bản, Ahn Gil Ho đạo diễn).

The Glory là câu chuyện về một người phụ nữ có tâm hồn bị tổn thương bởi bạo lực mà cô phải đối mặt trong thời thơ ấu.

Khi trưởng thành, cô chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc trả thù những kẻ bắt nạt đã hành hạ mình.

Phần 1 đã được công chiếu vào ngày 30/12/2022, đạt thứ hạng cao không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Song Hye Kyo, Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun, bộ ba 'Tae-Hye-Ji' sẽ trở lại màn ảnh nhỏ? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo trong phim "The Glory"

Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, một nạn nhân của bạo lực học đường khủng khiếp, người lên kế hoạch trả thù cả thủ phạm và những người ngoài cuộc. 

Cô được khen là đã lột xác thành công hình tượng "Nữ hoàng phim tình cảm" và mở rộng phạm vi diễn xuất của mình.

Sự nổi tiếng của cô sẽ tiếp tục thông qua The Glory Phần 2, sẽ được phát hành vào ngày 10/3.

Ngoài ra, Song Hye Kyo cũng đang cân nhắc bước đi tiếp theo của mình. Cô đang tích cực xem xét việc xuất hiện trong The Master of Confession (tên tạm thời).

Trừ khi có một sự thay đổi lớn, rất có thể cô sẽ xuất hiện. Bộ phim này khác với The Glory và đề cập đến câu chuyện thống nhất của hai người phụ nữ xung quanh một vụ giết người.

Han So Hee đã được chọn làm đối tác của Song Hye Kyo và đang cân nhắc xuất hiện.

Khi Song Hye Kyo phát đi tín hiệu cho sự trở lại của "Tae-Hye-Ji", thì Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun cũng đang chuẩn bị.

Trước hết, Kim Tae Hee đã quyết định về bộ phim trở lại của mình và đang trong quá trình quay phim.

Song Hye Kyo, Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun, bộ ba 'Tae-Hye-Ji' sẽ trở lại màn ảnh nhỏ? - Ảnh 4.

Kim Tae Hee

Kim Tae Hee sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua phim truyền hình mới A House With A Yard (đạo diễn Jung Ji Hyun của Twenty-if Twenty One).

Kim Tae Hee, người đã xuất hiện trong nhiều thể loại kể từ khi ra mắt, lần này đang cố gắng thay đổi diễn xuất của mình qua một tuýp nhân vật khác.

Vì Kim Tae Hee gần đây đã nhận được những đánh giá tích cực về kỹ năng diễn xuất của cô trong Hi Bye, Mama! (đạo diễn Yoo Je Won, biên kịch Kwon Hye Joo) sau vô số chỉ trích về diễn xuất, cô quyết tâm khẳng định danh xưng diễn viên chính thức của mình.

Khác với Song Hye Kyo và Kim Tae Hee, Jun Ji Hyun vẫn chưa quyết định đóng phim trở lại.

Jun Ji Hyun gần đây đã thông báo về một khởi đầu mới với công ty hiện tại của cô (Ieum Hashtag) và đang cẩn thận lựa chọn tác phẩm trở lại của mình bằng cách từ từ xem xét các bản tóm tắt và kịch bản khác nhau.

Song Hye Kyo, Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun, bộ ba 'Tae-Hye-Ji' sẽ trở lại màn ảnh nhỏ? - Ảnh 5.

Jun Ji Hyun

"Tae-Hye-Ji" có trở lại không? Bỏ lại quá khứ chỉ được chú ý nhờ vẻ ngoài tươi tắn và xinh đẹp, bộ ba đang nỗ lực để lấp đầy bộ phim của mình bằng những tựa phim chất lượng cao.

Sự chú ý tập trung vào việc liệu họ có thể thể hiện danh tiếng 20 năm của mình hay không, biến câu chuyện thành công của họ thành tấm gương cho đàn em.

Phúc Quyên (theo kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm