Sóng gió hôn nhân Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như: Cãi vã trong đám cưới, bị đồn ly hôn suốt 7 năm, sự nghiệp tài tử xuống dốc chỉ ở nhà chăm con?

01/04/2023 22:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Loạt tin đồn ly hôn, bất hòa liên tục bủa vây Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như mặc cho chính chủ nhiều lần có động thái phủ nhận.

Chuyện tình từ bạn thân đến vợ chồng của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như trước giờ luôn thu hút sự chú ý của công chúng. Trước khi về chung một nhà vào năm 2016, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là cặp bạn thân khác giới nổi tiếng.

Đến lúc chính thức kết hôn, cặp đôi xứ Đài liên tục vướng vào loạt tin đồn động trời, từ ép cưới, cãi nhau ngay tại hôn lễ đến việc Hoắc Kiến Hoa bị vợ "át vía", kìm hãm sự nghiệp. Đặc biệt, suốt 7 năm, chưa có lúc nào cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như thoát khỏi tin đồn tan vỡ dù chính chủ nhiều lần khéo léo phủ nhận.

Sóng gió hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như: Cãi vã trong đám cưới, bị đồn ly hôn suốt 7 năm, sự nghiệp tài tử xuống dốc chỉ ở nhà chăm con? - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như nhiều lần trải qua sóng gió

Tin đồn ly hôn đã thành chuyện cơm bữa, Hoắc Kiến Hoa sắp phải gánh khoản tiền cấp dưỡng khổng lồ?

Suốt từ lúc mới kết hôn cho đến khi đón con gái Cá Heo Nhỏ chào đời, cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như liên tục bị bủa vây bởi cả loạt tin đồn tan vỡ. Thời gian đầu, nam diễn viên Hoa Thiên Cốt còn bị đồn không muốn lấy Lâm Tâm Như làm vợ. 

Nhiều người cho rằng vì Lâm Tâm Như có thai nên cả 2 mới vội vã tổ chức đám cưới. Trong hôn lễ, Hoắc Kiến Hoa có những biểu cảm cứng nhắc, không thoải mái, làm dấy lên nghi vấn anh bị ép cưới Lâm Tâm Như. 

Sóng gió hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như: Suốt 7 năm liên tục bị đồn ly hôn, nam tài tử sự nghiệp xuống dốc chỉ ở nhà chăm con? - Ảnh 2.

Ngay trong hôn lễ, chú rể Hoắc Kiến Hoa để lộ biểu cảm không thoải mái, làm dấy lên tin đồn anh bị Lâm Tâm Như ép cưới

Sau này, cặp đôi cũng 5 lần 7 lượt bị đồn chia tay. Sau đám cưới không lâu, có người lan truyền tin cặp đôi chỉ sống thử chứ không đăng ký kết hôn. Ngay lập tức, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã khởi kiện người tung tin đồn và thắng kiện.

Chưa hết, trên MXH tiếp tục xuất hiện những hình ảnh hẹn hò kỳ lạ của 2 minh tinh. Dù đi cạnh vợ nhưng Hoắc Kiến Hoa trông không hề vui vẻ, luôn giữ vẻ mặt lạnh lùng. Truyền thông cũng liên tục đưa tin cả 2 đã ly hôn. Đáp lại, chính chủ cũng có nhiều hành động phủ nhận như đăng ảnh tình cảm, sánh đôi khi đi chơi với bạn bè. Thế nhưng, chỉ được 1 thời gian, tin đồn Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đường ai nấy đi lại rộ lên.

Sóng gió hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như: Suốt 7 năm liên tục bị đồn ly hôn, nam tài tử sự nghiệp xuống dốc chỉ ở nhà chăm con? - Ảnh 3.

Đi cạnh vợ nhưng Hoắc Kiến Hoa trông khá lạnh lùng, không hề nở nụ cười

Ngày 31/3 vừa qua, trang Sohu đưa tin cặp đôi nổi tiếng chính thức ly hôn. Hai ngôi sao thực chất đã ly thân từ lâu, cuộc hôn nhân tồn tại trên danh nghĩa và cặp đôi chỉ giả vờ thể hiện hạnh phúc. Không những vậy, Sohu còn cho hay, Lâm Tâm Như đòi Hoắc Kiến Hoa khoản phí cấp dưỡng khổng lồ, khiến tài tử chịu đả kích nặng nề, xuất hiện trạng thái tâm lý bất thường.

Hiện tại, tất cả những thông tin ly hôn của cặp đôi đều chỉ dừng lại ở mức tin đồn, nghi vấn và không hề có bất cứ bằng chứng xác đáng nào. Tuy vậy, tần suất xuất hiện liên tục của loạt tin đồn tan vỡ khiến người hâm mộ Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như không khỏi sốt ruột, lo lắng.

Sóng gió hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như: Suốt 7 năm liên tục bị đồn ly hôn, nam tài tử sự nghiệp xuống dốc chỉ ở nhà chăm con? - Ảnh 4.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như liên tục bị đồn ly hôn dù chính chủ nhiều lần khéo léo phủ nhận

Từng lộ ảnh mâu thuẫn, cãi vã ngay trong hôn lễ đến trên đường phố

Ngay trong hôn lễ tổ chức tại Bali năm 2016, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã bị bắt gặp có những khoảnh khắc mâu thuẫn. Trên mạng xuất hiện đoạn ghi âm được cho là ghi lại cuộc nói chuyện gay gắt của 2 diễn viên. Cặp đôi dường như đã cãi vã nảy lửa vì bất đồng ý kiến về đám cưới. Trong 1 số hình ảnh, đôi vợ chồng quyền lực cũng để lộ biểu cảm nghiêm trọng và không mấy vui vẻ. 

Sóng gió hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như: Suốt 7 năm liên tục bị đồn ly hôn, nam tài tử sự nghiệp xuống dốc chỉ ở nhà chăm con? - Ảnh 5.

Cặp đôi bị cho là đã cãi nhau nảy lửa ngay trong đám cưới

Đến tháng 10/2020, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như gây xôn xao khi bị bắt gặp cãi vã ngay trên phố. Lâm Tâm Như thất thần ngồi ngoài đường mặc cho trời mưa còn Hoắc Kiến Hoa bất lực trở về nhà một mình. Sau đó, nữ diễn viên thừa nhận rằng cả 2 có tranh cãi nhưng không quá nghiêm trọng.

Sóng gió hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như: Suốt 7 năm liên tục bị đồn ly hôn, nam tài tử sự nghiệp xuống dốc chỉ ở nhà chăm con? - Ảnh 6.

Lâm Tâm Như bị bắt gặp thất thần trên phố sau khi tranh cãi với ông xã

Sóng gió hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như: Suốt 7 năm liên tục bị đồn ly hôn, nam tài tử sự nghiệp xuống dốc chỉ ở nhà chăm con? - Ảnh 7.

Hoắc Kiến Hoa không thể dỗ dành vợ nên đành bỏ về trước

Hoắc Kiến Hoa bị vợ lấn át, sự nghiệp đi xuống chỉ ở nhà chăm con?

Sau khi lập gia đình, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa chững lại thấy rõ. Trước đây, anh là 1 trong những nam diễn viên hàng đầu. Thế nhưng, hiện tại, Hoắc Kiến Hoa gần như biến mất khỏi giới giải trí, lui hẳn về làm hậu phương cho vợ. Sau khi anh kết hôn, người quản lý lâu năm cũng bất ngờ xin nghỉ việc. Chính Hoắc Kiến Hoa trên 1 chương trình truyền hình cũng tự thừa nhận rằng danh tiếng của anh đã sa sút. 

Trái ngược lại, Lâm Tâm Như hoạt động năng nổ ở Đài Loan trong cả 2 vai trò nhà sản xuất lẫn diễn viên, gặt hái nhiều thành công mới. Đường hướng sự nghiệp trái ngược của 2 vợ chồng khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu. Từ đó làm dấy lên tin đồn tài tử phim Như Ý Truyện bị vợ "át vía", kìm hãm sự nghiệp. 

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, Hoắc Kiến Hoa tạm dừng phát triển sự nghiệp không phải do Lâm Tâm Như. Thời gian dài làm việc chăm chỉ và tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng đã giúp anh tích lũy khối tài sản khổng lồ. Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa muốn tập trung vào việc nghỉ ngơi và chăm sóc con gái nhỏ. 

Sóng gió hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như: Suốt 7 năm liên tục bị đồn ly hôn, nam tài tử sự nghiệp xuống dốc chỉ ở nhà chăm con? - Ảnh 8.

Sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa chững lại hẳn sau khi lấy vợ. Trong khi đó, Lâm Tâm Như vẫn hoạt động vô cùng tích cực trong showbiz

Nguồn: Sohu

 

SON

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm