Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị tái xuất, hợp tác cùng Lưu Diệc Phi?

29/03/2023 12:43 GMT+7 | Giải trí

Kể từ khi có thông tin Lưu Diệc Phi nhận vai nữ chính, Câu chuyện hoa hồng liên tục chậm chạp khởi quay bởi chưa tìm được nam chính.

Mới đây, mạng xã hội Weibo bỗng xôn xao trước tin dự án Câu chuyện hoa hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi đã tìm thấy nam chính phù hợp, và không ai khác chính là nam thần đã "ở ẩn" nhiều năm Hoắc Kiến Hoa.

Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị tái xuất, hợp tác cùng Lưu Diệc Phi? - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi sẽ kết đôi với "nam thần đã có chủ" Hoắc Kiến Hoa?

Kể từ khi kết hôn với bà xã Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lựa chọn lùi về chăm sóc gia đình, luôn ở lại Đài Loan (Trung Quốc) chăm con để vợ có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị tái xuất, hợp tác cùng Lưu Diệc Phi? - Ảnh 2.

Thuộc hàng "bô lão" của làng giải trí, khả năng diễn xuất của nam diễn viên họ Hoắc vẫn luôn được khán giả công nhận

Chính vì vậy, nam thần năm nào bị cư dân mạng chế giễu, gắn mác "ăn bám vợ".

Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị tái xuất, hợp tác cùng Lưu Diệc Phi? - Ảnh 3.

Kể từ khi kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lùi về chăm con để vợ phát triển sự nghiệp

Đến hiện nay, khi thông tin Hoắc Kiến Hoa sẽ hợp tác cùng Lưu Diệc Phi trong phim mới khiến công chúng được phen xôn xao.

Câu chuyện hoa hồng là dự án hiện đại, nội dung xoanh quanh quá trình trưởng thành trong sự nghiệp và tình yêu của nữ chính. Nếu nhận lời, Hoắc Kiến Hoa sẽ chắc chắn chỉ là phiên 2 trong phim, lép vế đàn em xinh đẹp, chứng tỏ danh tiếng đã sụt giảm trầm trọng.

Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị tái xuất, hợp tác cùng Lưu Diệc Phi? - Ảnh 4.

Trước đó, có rất nhiều nam diễn viên khác cũng được đưa vào "tầm ngắm" của nhà sản xuất như Triệu Hựu Đình, Trần Hiểu, Đồng Đại Vỹ… tuy nhiên có thông tin do vai diễn của nam chính "quá mờ nhạt", chỉ để làm nên cho nữ chính nên không có sao nam nào đồng ý.

Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị tái xuất, hợp tác cùng Lưu Diệc Phi? - Ảnh 5.

Phim của Lưu Diệc Phi là kịch bản "đại nữ chủ" nên không có sao nam nào muốn nhận?

Việc Hoắc Kiến Hoa có chắn chắn nhận lời hay không vẫn còn đang trong vòng nghi vấn, đặc biệt là khi dự án truyền hình gần nhất của nam diễn viên là Trúc mộng tình duyên đã lên sóng cách đây 4 năm nhưng chẳng mấy thành công.

Bên cạnh đó, ông xã Lâm Tâm Như thời gian gần đây đều bị truyền thông chụp lại nhưng bức ảnh cho thấy thân hình có phần "phát tướng", gương mặt nhiều nếp nhăn và có phần mệt mỏi, mất hẳn nét nam thần năm nào.

Việc sánh đôi bên "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi bị đánh giá là khá khó khăn cho Hoắc Kiến Hoa, thậm chí có khả năng sẽ bị cư dân mạng "ném đá" thậm tệ vì ngoại hình tụt dốc nhưng ham đóng phim với đàn em xinh đẹp.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm