'Sống chung với mẹ chồng' được đề cử VTV Awards 2017

12/04/2017 15:01 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Người phán xửSống chung với mẹ chồng, 2 bộ phim mới đang khiến khán giả truyền hình sôi sục vừa dắt tay nhau vào giải VTV Awards 2017 - Ấn tượng VTV.
Sau 2 tuần lên sóng Người phán xử Sống chung với mẹ chồng đã nhanh chóng được đề cử VTV Awards 2017, hạng mục Phim truyền hình ấn tượng. Hiện nay, hạng mục này đã có các bộ phim được đề cử gồm: Matxcơva - Mùa thay lá, Lựa chọn cuối cùng, Ngày mai ánh sáng, Chiều ngang qua phố cũ, Bồng bềnh trên sông, Điều bí mật, Hợp đồng hôn nhân, Tuổi thanh xuân 2, Ngự lâm không kiếm. 
 

Bà mẹ chồng ghê gớm do NSND Lan Hương thể hiện đang rất thu hút khán giả truyền hình. Nguồn: VTV

Sớm muộn dàn diễn viên của hai bộ phim này sẽ xuất hiện trong các hạng mục đề cử dành cho diễn viên của VTV Awards 2017. Hiện đã có 2 diễn viên tham gia 2 phim nói trên lọt vào đề cử VTV Awards là Việt Anh và Bảo Thanh, nhưng là họ được đề cử từ thời gian trước với vai diễn trong các bộ phim khác. 

'Sống chung với mẹ chồng' mới phát 2 tập, khán giả đã sôi sục, vì sao?

'Sống chung với mẹ chồng' mới phát 2 tập, khán giả đã sôi sục, vì sao?

Chọn đề tài “nóng”, có nhiều chi tiết chân thực, chạm đến nỗi lòng của rất nhiều người đang sống cảnh mẹ chồng, nàng dâu nên không khó hiểu khi 'Sống chung' với mẹ chồng 'hot' ngay từ khi chưa lên sóng.

Sống chung với mẹ chồng hiện là bộ phim được đối tượng khán giả truyền hình nữ giới quan tâm cao độ, vì phim động đến mối quan hệ "truyền kiếp" mẹ chồng - nàng dâu. Với dàn diễn viên đẹp, diễn xuất ăn ý, cùng với những tình huống cực kì bi hài, nhưng cũng sát sườn với đời sống, Sống chung với mẹ chồng đã trở thành bộ phim "hot" nhất trên truyền hình thời điểm này.

'Người phán xử' gây ấn tượng từ màn chặt ngón tay

'Người phán xử' gây ấn tượng từ màn chặt ngón tay

Màn phán xử chặt đứt ngón tay, "nợ máu phải trả bằng máu" trong những cảnh đầu của 'Người phán xử' dù rất bạo lực, nhưng ngay lập tức khiến khán giả tin vào thế giới trong phim và tò mò đón xem.

Tuy nhiên, Sống chung với mẹ chồng cũng có một đối thủ rất đáng gờm. Người phán xử là phim việt hóa kịch bản của Israel cũng đang "hot" không kém. Bộ phim khắc họa thế giới của dân xã hội đen, mà trung tâm là tập đoàn Phan Thị và ông trùm Phan Quân. 

Mỗi tập đều có rất nhiều tình huống bất ngờ, kịch tính, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Ai cũng muốn biết Phan Quân hùng mạnh, tài trí sẽ chèo lái tập đoàn cùng gia đình đầy rắc rối của ông ta như thế nào. Ngoài những âm mưu, thủ đoạn, hành xử tàn độc của dân xã hội đen, phim còn ẩn chứa trong đó thông điệp sâu sắc vì gia đình. 


NSND Hoàng Dũng (vai ông trùm Phan Quân) là ngôi sao của bộ phim "Người phán xử". Nguồn: VTV
 
Điểm cộng cho Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử là hai phim này là thu tiếng trực tiếp, nên khán giả cảm thấy phim chân thực hơn rất nhiều so với phim lồng tiếng.
 
VTV Awards là giải thưởng thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh những nghệ sĩ, những tác phẩm có đóng góp cho truyền hình, thường trao giải vào tháng 9 hàng năm. 
 
Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm