Son Ye Jin và Lee Da In yêu thích cuộc sống hôn nhân

08/04/2024 18:06 GMT+7 | Giải trí

Hai nữ diễn viên nổi tiếng Son Ye Jin và Lee Da In vừa chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu trong cuộc sống hôn nhân của họ, khiến khán giả vô cùng quan tâm.

Mới đây, Son Ye Jin đăng bài viết trên mạng xã hội cá nhân của mình: "Mọi người có một cuối tuần thú vị không? Hãy bắt đầu lại vào ngày mai!" kèm theo những hình ảnh của cuộc đi chơi của cô. Những hình ảnh này cho thấy Son Ye Jin cười tươi rạng rỡ trong trang phục thông thường, bên cạnh chiếc xe đẩy em bé và chú chó cưng. Tạo nên một không khí ấm áp của một buổi dã ngoại gia đình yên bình.

Son Ye Jin và Lee Da In yêu thích cuộc sống hôn nhân - Ảnh 1.

Một buổi dã ngoại yên bình của cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin

Son Ye Jin và Lee Da In yêu thích cuộc sống hôn nhân - Ảnh 2.

Son Ye Jin trong bộ trang phục giản dị

Trước đó, Son Ye Jin cũng đã kỷ niệm kỷ niệm hai năm ngày cưới của mình. Những bức ảnh cưới siêu đẹp của Son Ye Jin và chồng Hyun Bin đã thu hút sự chú ý. Cặp đôi này đã kết hôn vào ngày 31/3/2022 và chào đón con trai vào tháng 11 cùng năm đó.

Son Ye Jin và Lee Da In yêu thích cuộc sống hôn nhân - Ảnh 3.

Ảnh cưới Son Ye Jin và chồng Hyun Bin

Ngoài ra, diễn viên Lee Da In cũng đã kỷ niệm kỷ niệm ngày cưới với Lee Seung Gi bằng cách chia sẻ một bức ảnh con gái của họ lần đầu tiên. Cô đăng bài viết trên mạng xã hội cá nhân: "Chúc mừng kỷ niệm cưới lần thứ nhất. Tôi mong đợi tương lai của chúng ta", và "Một ngày tràn đầy những bức ảnh đẹp và niềm vui... ít nhất là đối với tôi", kèm theo những bức ảnh cưới với Lee Seung Gi.

Lee Da In cũng chia sẻ một bức ảnh con gái của mình và ghi chú: "Và bây giờ chúng ta là một gia đình ba người". Lee Da In và Lee Seung Gi đã trở thành một cặp đôi sau khoảng hai năm hẹn hò công khai và kết hôn vào ngày 7/4/2023. Con gái đầu lòng của họ chào đời vào tháng 2 năm nay.

Son Ye Jin và Lee Da In yêu thích cuộc sống hôn nhân - Ảnh 5.

Ảnh cưới Lee Da In và chồng Lee Seung Gi

Son Ye Jin và Lee Da In yêu thích cuộc sống hôn nhân - Ảnh 6.

Con gái đầu lòng của họ chào đời vào tháng 2 năm nay

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm