Sơn Tùng M-TP hội ngộ cùng dàn sao 'Chàng trai năm ấy', Hoàng Anh Vũ kể về lần đầu rơi lệ trên màn ảnh

30/10/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Sơn Tùng M-TP hội ngộ cùng dàn sao "Chàng trai năm ấy", Hoàng Anh Vũ lần đầu rơi lệ trên màn ảnh,... nằm trong số những hình ảnh mới được sao Việt cập nhật.

Sơn Tùng M-TP hội ngộ cùng dàn sao 'Chàng trai năm ấy', Hoàng Anh Vũ lần đầu rơi lệ trên màn ảnh - Ảnh 1.

Dàn sao "Chàng trai năm ấy" bao gồm Sơn Tùng M-TP, Hứa Vĩ Văn, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy cùng nhau hội ngộ, hàn huyên sau gần một thập kỷ

Sơn Tùng M-TP hội ngộ cùng dàn sao 'Chàng trai năm ấy', Hoàng Anh Vũ lần đầu rơi lệ trên màn ảnh - Ảnh 2.

Hoàng Anh Vũ chia sẻ trên trang cá nhân về lần đầu rơi lệ trên màn ảnh khi đóng "Biệt dược đen": "Lần đầu tiên cho nước mắt lên hình, bao năm đấu tranh để nuốt vào trong, mà bây giờ lã chã. Thực sự nước mắt lần này nó xứng đáng lắm, nhưng là đáng đời. Ai bảo tin lời bọn nghiện, Cường ơi là Cường, thương tâm".

Sơn Tùng M-TP hội ngộ cùng dàn sao 'Chàng trai năm ấy', Hoàng Anh Vũ lần đầu rơi lệ trên màn ảnh - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến hạnh phúc trong ngày sinh nhật khi nhận được bó hoa to cùng lời chúc ngọt ngào của "nửa kia". Nữ siêu mẫu bày tỏ: "Cảm ơn vì luôn yêu em, luôn quan tâm đến em và luôn ủng hộ em cho dù chúng ta đang ở hai nơi khác nhau trên thế giới".

Sơn Tùng M-TP hội ngộ cùng dàn sao 'Chàng trai năm ấy', Hoàng Anh Vũ lần đầu rơi lệ trên màn ảnh - Ảnh 4.

Thanh Hằng "xả" loạt ảnh cưới chụp tại Đà Lạt kèm chú thích: "Halloween hóa thành cô dâu". Nữ siêu mẫu diện chiếc đầm bồng bềnh trễ vai có họa tiết hoa tinh tế, trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, đơn giản. Trên mạng xã hội, Thanh Hằng nhận được cơn mưa lời khen bởi vẻ đằm thắm, yêu kiều, đặc biệt là ánh mắt ngập tràn hạnh phúc.

Sơn Tùng M-TP hội ngộ cùng dàn sao 'Chàng trai năm ấy', Hoàng Anh Vũ kể về lần đầu rơi lệ trên màn ảnh - Ảnh 5.

Lệ Quyên chia sẻ bức ảnh chụp với hai đàn chị Mỹ Linh và Hồng Nhung khi cùng tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"

Sơn Tùng M-TP hội ngộ cùng dàn sao 'Chàng trai năm ấy', Hoàng Anh Vũ lần đầu rơi lệ trên màn ảnh - Ảnh 6.

Mới đây, Văn Mai Hương chia sẻ khi được hỏi về kế hoạch kết hôn: "Tôi có thể yêu bằng 200% năng lượng của mình. Nhưng để nói việc có thể kết hôn, lập gia đình hay không thì việc đó phải tùy thuộc vào đúng người, đúng thời điểm. Nếu một giai đoạn nào đó mình thấy mình có duyên với một người nào đó và không thể nào sống xa rời được nữa thì lúc đó sẽ nghĩ đến chuyện lập gia đình. Còn bây giờ, năng lượng của tôi rất tràn trề cho công việc".

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV, Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm