Sơn Tùng M-TP bất ngờ đổi tên Facebook như thời mới vào nghề, báo hiệu chuẩn bị comeback?

14/12/2022 08:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ai theo dõi Sơn Tùng M-TP từ thời còn là Tùng Bình chắc hẳn yêu mến anh chàng lắm!

Tối muộn 13/12, Sơn Tùng M-TP khiến dân tình xôn xao không ngớt chỉ với một động thái lạ. Nam ca sĩ bất ngờ đổi tên Facebook cá nhân từ Nguyễn Thanh Tùng thành tên của “thời oanh liệt” Mtp Yps Tùng Bình. Nếu theo dõi Sơn Tùng đủ lâu, sẽ phát hiện ra tên Mtp Yps Tùng Bình là tên Facebook thời Sơn Tùng chưa vào nghề. Gia nhập LadyKillah không lâu, nam ca sĩ đổi nghệ danh sang M-TP (viết tắt của Music - Tài năng và Phong cách). Thú vị hơn, Tùng Bình là tên gọi ghép giữa tên của anh chàng và một người phụ nữ, không ai khác chính là… mẹ Sơn Tùng.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ đổi tên Facebook như thuở mới vào nghề, báo hiệu sản phẩm trở lại?  - Ảnh 1.

Sơn Tùng bất ngờ đổi tên thành tên "thời oanh liệt"

Động thái của Sơn Tùng làm dấy lên loạt đồn đoán trong cộng đồng fan. Từ trước đến nay, nam ca sĩ chưa từng làm gì mà không chứa ẩn ý! Ngay lập tức, nhiều giả thuyết được đưa ra, dù nhiều ý kiến cho rằng Sơn Tùng thích thì đổi tên nhưng đa số vẫn giải thích anh đang thả “hint" cho sản phẩm mới. Còn nhớ hồi đầu năm, nam ca sĩ cũng gây hoang mang dư luận như đổi tất cả ảnh đại diện MXH thành màu đen, tung đề thi tiếng Anh trong “bão tin đồn" cùng thời điểm Thiều Bảo Trâm ra mắt MV để ngay sau đó phát hành ca khúc tiếng Anh đầu tay. 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ đổi tên Facebook như thuở mới vào nghề, báo hiệu sản phẩm trở lại?  - Ảnh 2.

Sơn Tùng từng đổi toàn bộ hình đại diện trên MXH thành màu đen khiến fan hoang mang, sau đó ra mắt ca khúc mới

Là fan cứng Sơn Tùng, không khó để người ta “đọc vị" được ý đồ của anh chàng. Lý giải hợp lý nhất cho động thai đổi tên về thuở chập chững vào giới underground chính là chuẩn bị cho sản phẩm trở lại kỷ niệm 10 năm sự nghiệp. Quay lại cái tên thời xa xưa như một cách để nam ca sĩ nhìn lại chặng đường đã qua. 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ đổi tên Facebook như thuở mới vào nghề, báo hiệu sản phẩm trở lại?  - Ảnh 3.

Nam ca sĩ chuẩn bị comeback sao?

Năm nay tròn 10 năm Sơn Tùng nổi tiếng kể từ Cơn Mưa Ngang Qua. Hai tháng vừa qua, anh chàng cũng tung ra dự án SKY DECADE với 1 intro đáp trả anti và phối lại 2 ca khúc cũ Cơn Mưa Xa Dần - Nắng Ấm Ngang Qua. Không chỉ vừa đổi tên, mới đây dân tình còn phát hiện ra Sơn Tùng đã dời ngày dự kiến phát hành album Chúng Ta trên nền tảng nhạc số Apple Music sang ngày 1/4/2023. Fan đoán già đoán non về khả năng sau 5 lần 7 lượt chần chừ chưa cho ra mắt, cuối cùng Sơn Tùng đã quyết định tung hết các ca khúc còn dang dở của album này vào ngày Cá tháng 4 năm sau. Có lẽ, Sơn Tùng sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ khác cho fan, cùng chờ xem!

Sơn Tùng M-TP bất ngờ đổi tên Facebook như thuở mới vào nghề, báo hiệu sản phẩm trở lại?  - Ảnh 4.

Sơn Tùng tiếp tục đổi lịch ra mắt tiếp theo của Chúng Ta dự kiến ngày 1/4/2023 khiến fan khấp khởi

Sơn Tùng M-TP bất ngờ đổi tên Facebook như  thời mới vào nghề, báo hiệu chuẩn bị comeback?  - Ảnh 6.

Sơn Tùng sắp trở lại với 1 dự án đặc biệt chăng?

Tuyết Hiền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm