Sơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và "seen không trả lời"

04/12/2022 11:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Kể từ khi Kay Trần rời khỏi công ty M-TP, động thái Sơn Tùng luôn được dân tình quan tâm sát sao.

Sau hơn 2 tháng rời M-TP Entertainment, Kay Trần trở lại làng nhạc với MV U Mê Em được đầu tư vô cùng chỉn chu. Tại showcase ra mắt sản phẩm mới, Kay Trần gây chú ý khi tiết lộ có gửi lời mời đến Sơn Tùng nhưng “bạn ấy seen chưa trả lời". Ngay lập tức, tiết lộ của Kay Trần gây sốt MXH và thu về nhiều ý kiến trái chiều. Việc này như giọt nước tràn ly càng làm dấy lên sự tò mò về động thái của Sơn Tùng từ khi Kay Trần rục rịch trở lại ngay sau khi rời M-TP.

Sơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và "seen không trả lời" - Ảnh 1.

Động thái của Sơn Tùng được dân tình đặc biệt chú ý sau khi Kay Trần ra mắt MV ở công ty mới

Kay Trần thông báo rời M-TP, Sơn Tùng “mãi như ngày hôm qua" 

Ngày 27/9, Kay Trần thông báo trên fanpage chính chủ về việc dừng lại tại M-TP Entertainment sau 2 năm gắn bó. Sau sự rời đi của loạt nhân sự cứng như NSX onionn., CEO Châu Lê, GĐST Ben Phạm trước đó, Kay Trần là người tiếp theo được dân tình dự đoán sẽ “chia tay” với Chủ tịch Sơn Tùng. Thông báo của Kay Trần ngay lập tức gây sự chú ý. Kay Trần chia sẻ hành trình với M-TP Entertainment đã kết thúc một cách tốt đẹp sau 2 năm, qua đó tiết lộ lý do rời công ty nằm ở việc muốn học hỏi thêm và làm âm nhạc theo những gì mà Kay mong muốn.

Sơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và "seen không trả lời" - Ảnh 2.

Bài đăng chia tay của Kay Trần

Cùng ngày, Sơn Tùng trực tiếp chia sẻ lại thông tin này lên trang cá nhân với dòng chú thích: “Sẽ mãi như ngày hôm qua". Đây là hành động quen thuộc của nam ca sĩ mỗi khi có nhân sự rời đi.

Sơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và "seen không trả lời" - Ảnh 3.

Sơn Tùng chia sẻ lại thông tin Kay Trần rời M-TP, khẳng định "mãi như ngày hôm qua"

Kay Trần đổi ảnh đại diện hình quả ớt, Sơn Tùng im lặng 

Chỉ vài ngày sau khi công bố lời chia tay với công ty cũ, Kay Trần có động thái khó hiểu khi đổi avatar hình quả ớt, bỏ theo dõi Sơn Tùng và ẩn MV Nắm Đôi Bàn Tay. Động thái này khiến fandom Sơn Tùng thất vọng, một bộ phận đang ủng hộ Kay Trần quay lưng với nam ca sĩ. 

Sơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và "seen không trả lời" - Ảnh 4.

Kay Trần đổi ảnh đại diện thành quả ớt sau khi rời M-TP làm dấy lên loạt đồn đoán bất hoà

Trong làn sóng tranh luận, Sơn Tùng chưa một lần lên tiếng hay có hành động nhắc đến Kay Trần cho đến hiện tại. 

Kay Trần mời đến showcase, Sơn Tùng “seen không rep”

Ngày 25/11, 5 ngày trước khi Kay Trần chính thức trở lại với U Mê Em, Sơn Tùng xuất hiện trên MXH với trạng thái vui vẻ và bày tỏ yêu thương đến fan. Chủ tịch cũ của Kay Trần có lẽ bận rộn đến mức không có thời gian trả lời tin nhắn, nhưng anh chưa bao giờ quên fan của mình.

Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như  bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời" | thethaovanhoa.vn

Sơn Tùng khi Kay Trần rời M-TP: Im lặng, im lặng và "seen không trả lời" - Ảnh 5.

Sơn Tùng không rep tin nhắn Kay Trần nhưng vẫn đăng ảnh tương tác cùng fan

Tối 30/11, Kay phủ sóng với sản phẩm mới, người ta vẫn thấy Sơn Tùng im hơi lặng tiếng. Hiện anh chưa có động thái ủng hộ bạn cũ công khai. Cộng sự cũ duy nhất đến với showcase ra mắt MV của Kay Trần chỉ có onionn.

onionn. là cộng sự cũ duy nhất đến showcase ra mắt MV mới ủng hộ Kay Trần

Thời gian qua, trong khi Kay Trần hoạt động năng nổ trên MXH quảng bá sản phẩm mới thì Sơn Tùng lại hiếm khi xuất hiện. Anh vẫn giữ phương châm gây sốt mỗi lần công khai, nếu không có sự kiện đặc biệt hay sân khấu biểu diễn, khó để có thể thấy Sơn Tùng có tương tác rộng rãi trên MXH. 

Tuyết Hiền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm