Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời"

30/11/2022 20:22 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Kay Trần đã có những chia sẻ đáng chú ý trong buổi showcase ra mắt MV U Mê Em.

Tối ngày 30/11, Kay Trần tổ chức buổi showcase ra mắt sản phẩm âm nhạc U Mê Em, đánh dấu chặng đường mới sau khi rời khỏi M-TP Entertainment. Tại đây, Kay Trần không chỉ chia sẻ về ca khúc mới mà còn cởi mở trả lời những câu hỏi liên quan đến chủ tịch cũ Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt, anh chàng đã gọi Sơn Tùng là "bạn ấy" chứ không nhắc tên.

Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời" - Ảnh 1.

Theo đó, Kay Trần chia sẻ mình là 1 người ham học hỏi nên khi được công ty cũ (M-TP Entertainment) mời đến, anh đã đồng ý vì "mọi người cũng biết là bạn ấy rất giỏi (ý chỉ Sơn Tùng - PV). Mình rất khâm phục bạn ấy".

Kay Trần nói về lý do gia nhập M-TP Ent.

Bên cạnh đó, Kay Trần cũng chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chủ tịch cũ: "Trong buổi showcase này thì thực ra tôi cũng có mời bạn ấy nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời. Nhưng tôi nghĩ là nơi phương xa ấy, bạn ấy cũng sẽ cổ vũ và ủng hộ cho tôi. Mọi người cũng đừng suy nghĩ nhiều quá vì đôi khi bạn ấy cũng quá nhiều việc nên là không đến được. Bọn mình vẫn giữ tinh thần là tôn trọng và ủng hộ cho nhau". 

Kay Trần có mời Sơn Tùng đến showcase

Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời" - Ảnh 4.

Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời" - Ảnh 5.

Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời" - Ảnh 6.

Nam ca sĩ mang đến những màn trình diễn sôi động

Thể loại âm nhạc mà Kay lựa chọn cho ca khúc trở lại chính thức U Mê Em là Pop kết hợp Rap/Hip-hop với tiết tấu vừa phải, cùng giai điệu nhẹ nhàng và cũng không kém phần cuốn hút. Phần lời bài hát kể về câu chuyện tình yêu sét đánh của một chàng trai trong lần đầu gặp gỡ người con gái đã khiến cho cả thế giới của anh chàng như ngừng quay tại giây phút đó. Thông điệp tích cực về tình yêu được Kay Trần gửi gắm thông qua lời nhạc của ca khúc U Mê Em dẫn lối người nghe đến một không gian lãng mạn, nơi những câu chuyện tình yêu chỉ vừa chớm nở.

U Mê Em MV - Kay Trần

Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời" - Ảnh 8.

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo:

Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời" - Ảnh 9.

Chi Pu

Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời" - Ảnh 10.

Vinh Râu

Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời" - Ảnh 11.

Nam Thư

Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời" - Ảnh 12.

Quang Trung

Kay Trần nói về Sơn Tùng: "Tôi có mời bạn ấy đến showcase nhưng hình như bạn ấy bận quá nên chỉ seen chứ chưa trả lời" - Ảnh 13.

Hoàng Tôn

Hải Lan, Ảnh: Viết Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm