Sốc! Chị gái Mariah Carey bị bắt vì tội bán dâm

29/08/2016 12:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Theo cảnh sát, Alison A. Carey (55 tuổi), chị gái của biểu tượng pop Mariah Carey, đã bị bắt giữ vì tội bán dâm ở một thị trấn thuộc bang New York.

Giới chức nói với tờ Daily Freeman, Alinson đã bị cảnh sát Saugerties bắt hôm 26/8 sau một cuộc điều tra bí mật trong một khách sạn ở địa phương.

Được biết, Alison bị bắt sau khi cố “chèo kéo” thêm tiền bán dâm từ một cảnh sát mật, người giả bộ là một “khách làng chơi”.


Alison A.Carey, chị gái của ngôi sao pop Mariah Carey

Sau khi bị bắt giữ, Alison khai rằng cô lại chị ruột của Mariah Carey, ca sĩ của nhạc phẩm ăn khách Heartbreaker. Sau đó, Alison đã bị giam giữ trong trại giam hạt Ulster và đã được trả tự do vào ngày 27/8.

Điều đáng chú ý là cảnh sát đã khuyến cáo bất cứ ai từng có quan hệ tình dục với Alison nên đi xét nghiệm bởi theo tin của tờ Sun đăng tải hồi đầu năm, Alison có kết quả dương tính với HIV.

Chuyện quan hệ anh chị em nhà Mariah đã trở thành đề tài của báo giới khi hồi đầu năm, anh trai cô là Morgan tiết lộ ngôi sao pop không gần gũi với anh chị em mình.

Morgan cho biết, ca sĩ nổi tiếng không hề liên lạc và từ chối thanh toán tiền điều trị sức khor cho Alison. Alison bị mắc nhiều bệnh, trong đó có những vấn đề về não và xương sống.

Thêm nữa, Morgan còn cho biết Mariah không hề liên lạc hỏi thăm sau khi vợ ông bị sảy thai.

Tuấn Vĩ
Theo AP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm