Số liệu 'bất thường', hệ thống thăm dò ý kiến về loa phường tạm ngừng

07/02/2017 16:24 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 7/2, trong thông cáo chính thức phát đi từ Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội có nêu: Hiện mục “Lấy ý kiến về hệ thống thông tin cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội” đang tạm dừng để bảo trì và bổ sung biểu mẫu.

Trong thời gian này, hộp thư điện tử pbcxbtt_sotttt@hanoi.gov.vn vẫn tiếp tục ghi nhận ý kiến của người dân. Ngay sau khi hệ thống hoàn tất việc cập nhật biểu mẫu mới, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội sẽ thông tin rộng rãi và mong tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, trong quá trình khảo sát, bên cạnh những ý kiến tham gia bình chọn trực tiếp, nhiều lượt ý kiến mang tính chất xây dựng của người dân đã được gửi về địa chỉ hộp thư pbcxbtt_sotttt@hanoi.gov.vn và conggiaotiepdientu@hanoi.gov.vn.


Loa phường. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, qua theo dõi số lượt bình chọn từ ngày 5/2/2017, Sở Thông tin và Truyền thông phát hiện có dấu hiệu bất thường về số lượng người tham gia bình chọn, Sở đã và đang tìm các nguyên nhân để có giải pháp kỹ thuật khắc phục kịp thời, đảm bảo an toàn thông tin, đáp ứng yêu cầu thống kê, phục vụ việc đánh giá chính xác, khách quan hệ thống thông tin cơ sở.

Trước đó, thực hiện việc đánh giá hiệu quả hoạt động của hệ thống thông tin cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ ngày 25/1/2017, Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành khảo sát, lấy ý kiến nhân dân đối với hệ thống thông tin cơ sở tại địa chỉ Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội (https://hanoi.gov.vn ), nhằm tham mưu cho UBND thành phố Hà Nội có định hướng phù hợp với từng loại hình thông tin cơ sở, củng cố hoạt động của hệ thống thông tin cơ sở, trong đó có hoạt động của hệ thống đài truyền thanh cấp huyện, cấp xã, góp phần nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền trên địa bàn thành phố.

TTXVN/Nguyễn Thắng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm