SLNA không ảnh hưởng vì mất Văn Đức, nhiều 'sao' vắng mặt ở vòng 12 V-League

07/06/2018 13:56 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - SLNA không bị ảnh hưởng vì mất Văn Đức, nhiều ngôi sao vắng mặt ở vòng 12 V-League 2018 là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 7/6.

SLNA không bị ảnh hưởng vì vắng Phan Văn Đức

HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng định SLNA không bị ảnh hưởng nhiều vì thiếu vắng Phan Văn Đức, cầu thủ đã ghi 5 bàn từ đầu mùa tại V.League: “Chúng tôi thật sự không gặp may mắn trong những trận đấu vừa qua. Thiếu Văn Đức nhưng SLNA có sự trở lại của Quế Ngọc Hải. Đội bóng vẫn duy trì được tinh thần, không áp lực và sẽ thi đấu thoải mái”.

Đội bóng xứ Nghệ hiện đang chịu sức ép rất lớn sau những kết quả không tốt tại V-League. Áp lực lớn đến mức HLV trưởng Đức Thắng đã từng xin từ chức nhưng được lãnh đạo đội bóng động viên, ông Thắng đã ở lại CLB.

Chiến lược gia này chia sẻ: “Tôi chỉ ước mình có thể hy sinh điều gì đó để có thể mang lại may mắn cho SLNA. Tôi không phải là người đàn ông yếu đuối, bỏ đội khi khó khăn, đó là giây phút tôi xem lại bản thân mình”.

HAGL mong trận lượt về không còn sự cố, Văn Đức khát khao lên tuyển quốc gia

HAGL mong trận lượt về không còn sự cố, Văn Đức khát khao lên tuyển quốc gia

HAGL mong trận lượt về không còn sự cố, Phan Văn Đức khát khao lên tuyển quốc gia là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 14/5.

Nhiều ngôi sao vắng mặt tại vòng 12

Vòng 12 V-League chứng kiến sự vắng mặt của hàng loạt ngôi sao vì những án kỷ luật và treo giò. Rất nhiều người trong số đó là tuyển thủ, cựu tuyển thủ U23 và tuyển quốc gia Việt Nam.

FLC Thanh Hóa là đội bóng chịu tổn thất nặng nhất khi vắng đội trưởng Pape Omar và tuyển thủ quốc gia Trần Đình Đồng. Đội nhất bảng CLB Hà Nội và nhì bảng Than Quảng Ninh lần lượt mất Oseni và Nguyễn Thanh Hiền.

Sài Gòn FC mất cựu trung vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Tiến Duy trong khi S.Khánh Hòa không có sự phục vụ của cựu sao U23 Việt Nam Lâm Ti Phông.

Chú thích ảnh
Châu Ngọc Quang sẽ bổ sung đáng kể cho sức mạnh của Viettel ở giải hạng Nhất.

Viettel đặt mục tiêu thăng hạng khi có 2 chiến binh từ HAGL

HLV Nguyễn Hải Biên khẳng định mục tiêu của Viettel ở mùa giải này là giành vé thăng hạng V-League sau khi đội có sự bổ sung 2 cái tên chất lượng là Châu Ngọc Quang và Đinh Thanh Bình.

HLV Hải Biên chia sẻ: “Năm nay mục tiêu thăng hạng rất rõ ràng nên chúng tôi sẽ cần bổ sung lực lượng dày dạn hơn, đặc biệt sau chấn thương đáng tiếc của Dương Văn Hào. Ngày xưa Viettel cho HAGL mượn Bùi Tiến Dũng mà không yêu cầu điều kiện, đòi hỏi gì cả. Nay khi chúng tôi đặt vấn đề HAGL rất tích cực, thoải mái hỗ trợ. Sự có mặt của Bình và Quang sẽ rất giúp ích vì lực lượng của Viettel lúc này khá mỏng".

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm