‘Sinh vật huyền bí 2’ tung trailer mới: Đẹp và bí ẩn đến sởn gai ốc

22/07/2018 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Thế giới phù thủy đã trở lại với trailer mới của bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh vật huyền bí 2). Những ai từng choáng ngợp với Sinh vật huyền bí 1 chắc chắn sẽ còn bất ngờ hơn với phần 2 này.

Phần hai sẽ xuất hiện nhiều ngôi sao, trong đó có Johnny Depp, người đóng vai Gellert Grindelwald. Anh cũng xuất hiện trong vài phút cuối ở trailer. Đời sống cá nhân của Depp, gồm cáo buộc bạo lực gia đình, gây ra tranh cãi về việc có nên hay không để Depp đóng tiếp phần hai. Hồi tháng 12, tác giả J.K. Rowling đã chính thức lên tiếng bảo vệ nam tài tử.

Chú thích ảnh
Johnny Depp mới xuất hiện tại ComicCon

Depp không bình luận về làn sóng tẩy chay này, tuy nhiên, gần đây, xuất hiện tại ComicCon, anh khiến người hâm mộ bất ngờ với diện mạo của nhân vật Grindelwald.

“Món quà tuyệt vời là tiếng vỗ tay của các bạn không phải dành cho tôi, mà cho chính các bạn”, Depp nói bằng giọng Anh của nhân vật, vẫy đũa phép về phía khán giả rồi nhanh chóng đi vào trong cánh gà.

Chú thích ảnh
"Bộ sậu" của phần 2

Ngoài ra, Sinh vật huyền bí 2 cũng gây tranh luận khi không công khai mối tình đồng tính giữa giáo sư Dumbledore và Grindelwald.

Trong đoạn video “nhá hàng” trước, người hâm mộ đã có cái nhìn thoáng qua về Hogwarts thời kỳ trước Harry Potter. Lần này, quang cảnh hiện ra rõ ràng, ma thuật hơn nhưng vẫn rất gần gũi với những ai yêu trường Hogwarts.

Chú thích ảnh
Trường Hogwarts
Chú thích ảnh
Cảnh diệt ông kẹ quen thuộc
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thầy Dumbledore và mối tình đồng giới
Chú thích ảnh
Đẹp như tranh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cụ Nicolas Flamel

Trailer 2 hấp dẫn của "Sinh vật huyền bí 2"

Sinh vật huyền bí 2 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 16/11 tới.

JK Rowling kêu gọi đóng cửa tất cả trại trẻ mồ côi trên thế giới

JK Rowling kêu gọi đóng cửa tất cả trại trẻ mồ côi trên thế giới

JK Rowling, tác giả bộ tiểu thuyết lừng danh Harry Potter, đang kêu gọi tìm hình thức mới thay thế cho trại trẻ mồ côi, rằng trẻ em “trên toàn thế giới đang chịu tổn hại nghiêm trọng”.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm