Nghiêng ngả với vẻ đẹp trai phong trần của thầy Dumbledore trong ‘Sinh vật huyền bí 2’

Chủ Nhật, 31/12/2017 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Năm ngoái, những người hâm mộ Harry Potter rất hào hứng với phim nhượng quyền Frantastic Beasts and Where to Find Them (phát hành ở Việt Nam dưới tên Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng), trong đó kể về nhà thần học Newt Scamander và chuyến phiêu lưu của anh tới New York.
Phần hai, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (tạm dịch: Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald) vừa đóng máy cách đây ít ngày.
Chú thích ảnh
Những hình ảnh đầu tiên của "Sinh vật huyền bí 2"
Câu chuyện sẽ bắt đầu chỉ vài tháng sau thời điểm kết thúc phần đầu, khi Grindelwald của Johnny Depp vừa thoát khỏi nhà tù. Xưởng phim Warner Bros. đã bị chỉ trích nặng nề khi không tuyển lại diễn viên đóng Grindelwald khi hình ảnh Johnny Depp đang rất xấu sau cáo buộc hành hung vợ. Cả J.K. Rowling và đạo diễn David Yates cũng lên tiếng bảo vệ nam tài tử.
Chú thích ảnh
Johnny Depp trong vai Grindelwald
“Người duy nhất có khả năng cản hắn là phù thủy mà hắn từng coi là bạn thân nhất, Albus Dumbledore”, theo lời giới thiệu phim. “Nhưng Dumbledore sẽ cần sự giúp đỡ từ phù thủy người từng cản bước Grindelwald một lần trước đó học trò cũ của ông, Newt Scamander”.
Bộ phim mới bắt đầu ở London, trước khi chuyển sang Paris, và hứa hẹn nhiều cảnh đáng ngạc nhiên, sẽ làm hài lòng người hâm mộ truyện và phim Harry Potter.
Chú thích ảnh
Newt Scamander và bạn bè phần trước
Trước đó, phim khiến người hâm mộ rất tò mò khi úp mở rằng sẽ tiết lộ giới tính thật của thầy Dumbledore. Chính xác là gì, cần phải đợi cho tới khi ra rạp. Tuy nhiên, ngay lúc này, có thể chiêm ngưỡng hình ảnh thầy Dumbledore thời trẻ do tài tử sát gái Jude Law thủ vai.
Với những ai từng đọc truyện Harry Potter, hẳn không thể quên thầy Dumbledore trẻ là người ăn mặc rất trang nhã. Trong phim, qua những hình ảnh mới tiết lộ, có thể thấy mọi thứ còn vượt xa: thầy vô cùng đẹp trai.
Chú thích ảnh
Thầy Dumbledore phiên bản cũ do Richard Harris thủ vai
  
Chú thích ảnh
"Đau tim" với phiên bản thầy Dumbledore của Jude Law
  
Chú thích ảnh
Jude Law cùng Eddie Redmayne trên phim trường
Sinh vật huyền bídự kiến sẽ ra rạp vào 16/11 năm sau.
Đây là cách Johnny Depp tiêu hết 2 triệu USD mỗi tháng

Đây là cách Johnny Depp tiêu hết 2 triệu USD mỗi tháng

Vào những năm ăn nên làm ra, Johnny Depp có thể kiếm được cả gia sản. Riêng năm 2016, số tiền anh thu được lên tới 48 triệu USD.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI